An nhàn, thảnh thơi đầu tư với AB Central Square

Nghỉ dưỡng trong căn hộ sang trọng những kỳ du lịch, đầu tư lợi nhuận cao, an nhàn, ổn định hàng năm với nhiều chính sách ưu đãi là những điều mà nhà đầu tư có thể có được khi lựa chọn AB Central Square để xuông vốn. Sản phẩm căn hộ Unit sang trọng nơi đây sẽ là địa chỉ dừng chân nghỉ dưỡng đồng thời mang lại nguồn lợi nhuận cao cho quý chủ nhân sở hữu.

AB Central Square – dự án căn hộ sang giữa trung tâm Nha Trang

Sở hữu vị trí trung tâm của thành phố tại số 44 Trần Phú, AB Central Square được đánh giá cao về sự liên kết rộng mở hạ tầng cơ sở đồng bộ cùng môi trường nghỉ dưỡng lý tưởng ven biển. Hệ thống giao thông kết nối với 3 mặt tiền đường lớn, kết hợp với mặt hướng biển xinh đẹp đem lại lợi thế thuận lợi nghỉ dưỡng cho dự án. Bên cạnh đó, khu nghỉ dưỡng thiết kế theo tiêu chuẩn cao cấp, tích hợp hệ thống tiện ích hiện đại, thời thượng này đem tới cho quý khách dừng chân trải nghiệm nghỉ dưỡng tuyệt vời từng phút giây.

Mỗi căn hộ dù diện tích đa dạng nhưng đều có tầm view hướng biển ngoạn mục, thỏa sức cho quý khách ngắm cảnh thiên nhiên và hòa mình cũng không gian yên bình của Nha Trang xinh đẹp. Các căn hộ thiết kế tối ưu ánh sáng, kết hợp hệ thống nội thất hiện đại, tiêu chuẩn 5 sao cao cấp thực sự là điểm dừng chân lưu trú thiên đường dành cho quý du khách và nhà đầu tư mỗi kỳ nghỉ.

AB Central Square sở hữu tầm view ấn tượng tại vị trí trung tâm

AB Central Square sở hữu tầm view ấn tượng tại vị trí trung tâm

AB Central Square Nha Trang cung cấp số lượng có hạn chỉ 484 căn hộ. Với diện tích phong phú, sản phẩm căn hộ đáp ứng nhu cầu lưu trú phong phú mà số đông du khách đến thành phố biển sẽ lựa chọn. Nhờ lợi thế du lịch đang ngày càng tăng trưởng mạnh, dự kiến nguồn khách hàng cho dự án này rất cao, tiềm năng công suất cho thuê đạt tới mức tối đa rất lớn. Từ đó, tiềm năng sinh lợi cao của căn hộ có thể nhận thấy trước được. Vì thế, đây là dự án căn hộ sang giữa trung tâm Nha Trang hứa hẹn sẽ là kênh đầu tư an nhàn, đơn giản thu lợi nhuận cao dành cho những quý khách hàng thông thái nhất.

Bảng giá AB Central Square hấp dẫn, chính sách ưu đãi cao, thuận đầu tư

Bên cạnh tiềm năng sinh lời cao, bảng giá AB Central Square Nha Trang với thông tin dự kiến chỉ khoảng vài chục triệu/m2. Quý khách hàng sẽ dễ dàng có trong tay một căn hộ Unit tiêu chuẩn 5 sao sang trọng, được hưởng ưu đãi đêm nghỉ dưỡng miễn phí để tận hưởng, trải nghiệm dịch vụ đẳng cấp, hòa mình cũng không khí biển tại Nha Trang tuyệt vời. Bên cạnh đó, cơ hội đầu thuận lợi hơn với chính sách hợp tác cho thuê với chủ đầu tư A&B Group chuyên nghiệp.

Theo đó, chủ đầu tư AB Central Square cam kết thu nhập đảm bảo 10% lợi nhuận trong 10 năm, chia sẻ lợi nhuận 80-20 từ năm thứ 11 trở lên, cam kết chuyển nhượng hợp đồng sau 5 năm với lợi nhuận đảm bảo…Với những điểm ưu đãi cực thuận lợi đầu tư, đây là cơ hội để quý khách hàng nếu đang có nhu cầu xuống vốn thu lợi nhuận cao tại Nha Trang lựa chọn ngay thời điểm hiện tại, thu lời khủng trong tương lai.

LIÊN HỆ NHẬN TƯ VẤN TỪ CHUYÊN GIA
HOTLINE: 0966 85 56 85