Ẩn số tạo nên sức hút của AB Central Square tại Nha Trang

AB Central Square đang làm thay đổi thói quen đầu tư của thị trường bất động sản nghỉ dưỡng, điều này có được nhờ dự án nắm giữ những ẩn số đầy tiềm năng. Với lợi thế vị trí trung tâm, dự án đúng chuẩn 5 sao cùng với mô hình chia sẻ đầu tư mới lạ đầy hứa hẹn chính là những lợi thế tạo nên sức hút cho dự án.

AB Central Square lợi thế từ biểu tượng mới tại Nha Trang

AB Central Square sở hữu vị trí đắc địa với ba mặt tiền đường Trần Phú, Lê Thánh Tôn, Hùng Vương giúp cho dự án dễ dàng tiếp cận với các điểm du lịch tại trung tâm thành phố Nha Trang. Từ đó dễ dàng hấp dẫn du khách du lịch hơn những dự án ở các vị trí khác. Không chỉ vậy, dự án với mô hình mô phỏng theo hình cánh buồm căng đón gió hướng biển cũng là yếu tố giàu tính biểu tượng làm tăng thêm giá trị của dự án.

Không chỉ ghi điểm nhờ vị trí, dự án AB Central Square còn ấn tượng bởi hệ thống tiện ích đẳng cấp với đầy đủ các tiện nghi, dịch vụ đạt tiêu chuẩn 5 sao hứa hẹn mang đến một kỳ nghỉ thực sự cho du khách và là lựa chọn đầu tư lý tưởng cho nhà đầu tư. Có thể nói chính những tính biểu tượng này giúp cho giá trị của dự án nhanh chóng được nâng cao. Bởi sở hữu căn hộ tại AB Central Square, nhà đầu tư không chỉ sở hữu một tài sản bất động sản mà nó còn góp phần nâng cao đẳng cấp của chủ sở hữu khi gia nhập cộng đồng những người sở hữu bất động sản tiềm năng tại thị trường Nha Trang. Dễ thấy sự xuất hiện của dự án đã mang đến một làn gió mới trong việc lựa chọn dự án bất động sản nghỉ dưỡng để đầu tư cho thị trường Nha Trang.

AB Central Square

AB Central Square

Khả năng sinh lời vượt trội hơn so với gửi tiết kiệm ngân hàng

Khả năng sinh lời được xem là ẩn số quan trọng tạo nên sức hút cho dự án AB Central Square Nha Trang. Tại sao lại vậy? Tính trên thị trường nghỉ dưỡng Nha Trang, nguồn cung căn hộ khách sạn dẫu nhiều nhưng vẫn chưa thực sự đáp ứng hết được nhu cầu ngày càng cao của nhà đầu tư và khách du lịch. Do đó, đầu tư căn hộ khách sạn tại thời điểm hiện tại được xem là lựa chọn khôn ngoan và là “đồng tiền khôn”.

Cùng với một dòng vốn nhất định khi đem gửi ngân hàng, ngoài tiền lãi hàng tháng nhận được thì nhà đầu tư sẽ không có gì thêm, chưa kể sự biến động lên xuống của lãi suất ngân hàng. Trong khi đó, đầu tư tại dự án AB Central Square, trong suốt thời gian nhận cam kết cho thuê, khách hàng sẽ không phải lo lắng về sự lên xuống của thị trường khi cứ theo định kỳ đều có thể nhận tiền cam kết cho thuê. Không chỉ vậy, nhà đầu tư còn được nhận thêm giá trị từ các kỳ nghỉ đến từ AB Group. Sau chương trình cam kết cho thuê, nhà đầu tư còn nhận được những hỗ trợ đặc biệt từ phía chủ đầu.

Chính bời vậy, AB Central Square đang được đánh giá là dự án sở hữu tiềm năng vượt trội để sinh lời và mang lại sự an tâm cho nhà đầu tư.

OptinMonster is the #1 lead generation platform for WordPress.
OptinMonster allows you to explode your email list by using our incredible exit intent technology.
LIÊN HỆ ĐẶT CHỖ SỚM ĐỂ LỰA CHỌN CĂN TẦNG ĐẸP NHẤT
HOTLINE: 0965 85 56 85