An tâm tận hưởng cuộc sống tại Vinhomes Green Bay

Đến với Vinhomes Green Bay, quý khách hoàn toàn có thể yên tâm tận hưởng những giá trị mà chủ đầu tư đã tạo dựng. Dự án được xây dựng với không gian sống trong lành, bảo vệ trọn vẹn sức khỏe cho quý cư dân của dự án. Bên cạnh đó, dự án cũng được đầu tư xây dựng hệ thống an ninh 27/7 chuyên nghiệp hứa hẹn sẽ bảo bệ sức khỏe và tài sản cho cư dân tuyệt đối.

Không gian sống trong lành tại Vinhomes Green Bay

Điều đầu tiên cần nói đến tại các sản phẩm của Vinhomes đó là không gian sống trong lành mà chủ đầu tư đã cố gắng tạo dựng cho con em mình và Vinhomes Green Bay cũng là một sản phẩm không ngoại lệ, dự án được xây dựng với mật độ khá thấp, đa phần diện tích trong dự án đều được dùng để xây dựng các tiện ích xanh giúp mang đến không gian sống trong lành trọn vẹn. Vinhomes Green Bay nổi bật với một số tiện ích nổi bật như hồ điều hòa, khu vực vui chơi giải trí cho trẻ… Đây đều là những tiện ích được kiến tạo theo xu hướng xanh. Ngoài ra, các sản phẩm nhà ở nhất là căn hộ trongdự án đều được xây dựng theo xu hướng mở để cư dân có thể cảm nhận được giá trị sống gần gũi với thiên nhiên.

Không gian sống trong lành Vinhomes Green Bay

Không gian sống trong lành Vinhomes Green Bay

An tâm hơn với sự hiện diện của bệnh viện Vinmec

Sự có mặt của bệnh viện  Vinmec trong nội khu dự án Vinhomes Green Bay càng khẳng định tâm huyết của chủ đầu tư dành cho đứa con cưng này. Bệnh viện Vinmec đạt điểm cộng tuyệt đối trong mắt khách hàng bởi đội ngũ y, bác sỹ tay nghề cao họ luôn nỗ lực làm việc hết mình vì sức khỏe của người bệnh, họ biết rất rõ niềm tin mà quý cư dân của Vinhomes Green Bay đặt lên vậy nên luôn đề cao chữ “Y đức” trong công tác làm việc của mình. Bên cạnh đó, bênh viện Vinmec cũng gây chú ý khá lớn khi được chủ đầu tư hứa hẹn vận dụng những tiến bộ trong y học vào công tác khám, chữa bệnh nhằm chăm sóc sức khỏe của cư dân dự án một cách tốt nhất.

Hệ thống an ninh nội khu dự án Vinhomes Green Bay

Một yếu tố cũng không kém phần quan trọng trong việc hình thành quần thể sống không còn lo toan cho cư dân dự án Vinhomes Green Bay đó là hệ thống an ninh 24/7. Dự án được đang bị những chốt điểm giao thông tại những khu vực trọng điểm, đội ngũ bảo vệ chuyên nghiệp dưới sự điều phối của ban quản lý và vận hành Vinhomes sẽ góp phần không nhỏ trong việc giữ gìn an ninh cho toàn dự án. Hơn thế nữa, Vinhomes Green Bay luôn được giám sát bởi hệ thống camera an ninh chuyên nghiệp cùng với đội ngũ nhân viên giám sát 24/7 và sẵn sàng ứng biến hỗ trợ quý cư dân bất kỳ khi nào cư dân cần.

Với những tiêu chí trên có thể khẳng định, Vinhomes Green Bay chắc chắn sẽ mang đến cuộc sống trọn vẹn không còn lo toàn muộn phiền cho cư dân. Mới đây chủ đầu tư cũng đã xây dựng chính sách bán hàng hấp dẫn, quý khách hàng hãy nhanh tìm cho mình một sản phẩm phù hợp và nhận ưu đãi Vinhomes Green Bay để bước xây dựng cuộc sống trọn vẹn không còn lo toan cho gia đình mình.

OptinMonster is the #1 lead generation platform for WordPress.
OptinMonster allows you to explode your email list by using our incredible exit intent technology.
LIÊN HỆ ĐẶT CHỖ SỚM ĐỂ LỰA CHỌN CĂN TẦNG ĐẸP NHẤT
HOTLINE: 0965 85 56 85