Thị trường “sục sôi” với chính sách bán biệt thự Vogue Resort mới nhất

Trong thời điểm “nóng” nhất của thị trường nửa cuối năm, chủ đầu tư dự án biệt thự Vogue Resort đã đưa ra hàng loạt chính sách bán hàng siêu hấp dẫn. Không chỉ thu hút sự chú ý của nhà đầu tư trong nước mà dự án còn đang nhận được sự quan tâm của đông đảo nhà đầu tư nước ngoài.

Sở hữu biệt thự Vogue Resort nhận chính sách ưu đãi

Các khách hàng đang có nhu cầu tìm hiểu và đầu tư dự án Vogue Resort hiện lại có thêm một lý do để quyết định ngay hôm nay. Chủ đầu tư New City Group đang đưa ra hàng loạt chương trình ưu đãi và chính sách bán hàng hấp dẫn cho người mua trong tháng 7  này. Chi tiết, mức chiết khấu khi mua 1 căn biệt thự tại dự án lên tới 2.5%, quà tặng voucher nghỉ dưỡng trị giá 12 ngàn USD để sử dụng tại  phòng Tổng thống, tặng thẻ golf Cửa Lò…

Mua biệt thự Vogue Resort nhận ưu đãi khủng

Mua biệt thự Vogue Resort nhận ưu đãi khủng

Ngoài ra, đừng quên Biệt thự Vogue Resort là một trong số ít dự án đang có mức cam kết “khủng” lên tới 10%/năm trong 10 năm. Nguồn lợi nhuận cam kết này đảm bảo dòng tiền ổn định cho nhà đầu tư yên tâm “xuống vốn” ban đầu. Hơn thế nữa, với dự án nghỉ dưỡng tiêu chuẩn 5 sao như Vogue Resort, tiềm năng tăng giá được đảm bảo chắc chắn. Sau 10 năm, khách hàng không chỉ được hoàn vốn mà còn nhận được mức chênh lệch từ việc tăng giá bất động sản.

So sánh giá bán biệt thự Vogue Resort

Với nhiều nhà đầu tư, việc cân nhắc lựa chọn một dự án nghỉ dưỡng chịu tác động khá lớn của vấn đề giá bán. Tuy nhiên, để có thể đầu tư sinh lời hiệu quả thì không chỉ nên đánh giá về chi phí đầu tư. Để nhìn nhận rõ hơn khả năng sinh lời của biệt thự, hãy phân tích tổng quan các yếu tố tác động đến khả năng cho thuê và giá thuê.

Tiềm năng cạnh tranh cho thuê cao

Với các dự án như biệt thự Vogue Resort, chủ đầu tư luôn phải tìm cách để làm nổi bật và thu hút đông đảo khách hàng nhất có thể. New City Group đã cố gắng tạo điểm nhấn với dự án này qua thiết kế ấn tượng và độc đáo. Mặt bằng biệt thự được tạo theo hình dáng ruộng bậc thang, đảm bảo vẻ đẹp lâu dài cho tất cả các căn biệt thự. Không gian sinh thái liền kề bờ biển là điểm nhấn tuyệt vời để khách hàng cảm nhận được một không gian trong lành đúng chất nghỉ dưỡng.

Khi lựa chọn các khu nghỉ dưỡng cho kỳ nghỉ sắp tới, chắc chắn khách hàng sẽ cân nhắc về thiết kế như một một trong những yếu tố cạnh tranh. Biệt thự Vogue có đủ tiềm năng để trở thành lựa chọn của khách du lịch trong tương lai.

Giá thuê được đảm bảo

Với thiết kế ấn tượng, quản lý bởi thương hiệu danh tiếng Accor. Khách đầu tư có thể yên tâm về khả năng quản trị và sinh lời của dự án. Đặc biệt, mức giá thuê của biệt thự Vogue resort sẽ tác động trực tiếp tới mức cam kết lợi nhuận.

Để được thông tin và tư vấn nhanh nhất, mời quý khách hàng tham khảo website của chúng tôi tại https://vogueresortnhatrang.com/!

LIÊN HỆ NHẬN TƯ VẤN TỪ CHUYÊN GIA
HOTLINE: 0966 85 56 85