Chờ ngày mở bán Vinhomes Imperia trong tháng 3

Những đại gia đã “săn” được biệt thự Vinhomes Imperia vị trí đẹp đắc địa thì không chỉ ngóng đợi ngày mở bán chính thức dự án để có thể được ký hợp đồng chính thức đặt cọc căn. Với thông tin dự kiến ra mắt vào tháng 3, nhiều khách hàng đang rất nóng lòng chờ đợi và mong ngày được sớm dọn về ở tại dự án.

Đô thị Vinhomes Imperia là một trong những dự án hiếm hoi trên thị trường bất động sản hiện nay thể hiện được đầy đủ các tính chất của một khu đô thị cao cấp, tiêu chuẩn quốc tế. Thêm vào đó, với những người làm kinh doanh, buôn bán, việc sở hữu một căn nhà có phong thủy tốt như Vinhomes Imperia không phải điều dễ dàng, lại thuận lợi về mặt giao thông.

Cảnh quan khu đô thị Vinhomes Imperia

Cảnh quan khu đô thị Vinhomes Imperia – Hình ảnh minh họa

Những khách hàng có điều kiện về mặt kinh tế luôn muốn tìm một nơi có thể phát triển cuộc sống tốt nhất và hướng tới sự văn minh, giá trị sống đúng đẳng cấp quốc tế. Khi đã dư thừa về mặt tài chính thì nhu cầu để phát triển và hưởng thụ những giá trị và thành quả mình làm ra là điều đương nhiên. Đô thị Vinhomes Imperia sẽ là nơi mang đến cho cư dân những không gian sống đẳng cấp và đúng nhất với giá trị của mình.

Hiện nay tiến độ của dự án đang được tiến hành rất nhanh, đặc biệt là phân khu Paris Vinhomes Imperia. Vì thế theo phỏng đoán của nhiều chuyên gia, các khách hàng sành sỏi thì đây sẽ là phân khu hứa hẹn mở bán đầu tiên trong 5 phân khu lớn của dự án.

Bên cạnh Paris, Vinhomes Imperia còn có Venice, Monaco, Manhattan và 1 phân khu shophouse. Những phân khu này đều có thiết kế riêng biệt, với hệ sinh thái xanh và đẹp nhất được trải dài từ tiểu khu này đến tiểu khu khác, đem đến cho cư dân cuộc sống xanh, trong lành và gần gũi với thiên nhiên.

Mở bán Paris Vinhomes Imperia hiện vẫn được chúng tôi cập nhật thông tin liên tục từ chủ đầu tư. Qúy khách hàng có thể đăng ký ngay với chúng tôi để nhận được thông tin mở bán ngay khi có và trọn bộ tài liệu mới nhất từ dự án.

OptinMonster is the #1 lead generation platform for WordPress.
OptinMonster allows you to explode your email list by using our incredible exit intent technology.
LIÊN HỆ ĐẶT CHỖ SỚM ĐỂ LỰA CHỌN CĂN TẦNG ĐẸP NHẤT
HOTLINE: 0965 85 56 85