Chung cư Vinhomes Sky Lake hút khách dù chưa ra mắt

Trong khi thị trường bất động sản đang khát nguồn cung căn hộ cao cấp, chung cư Vinhomes Sky Lake xuất hiện như một điểm sáng mang nhiều kì vọng của nhiều chuyên gia và giới đầu tư về một sản phẩm vàng.

Vinhomes Sky Lake nằm trên trên khu đất vàng

Nằm trên đường Phạm Hùng ( thuộc quận Cầu Giấy, Hà Nội), Vinhomes Sky Lake sở hữu nhiều lợi thế vượt trội hơn nhiều dự án khác và được ví như một dự án vàng tọa lạc trên khu đất vàng ở phía Tây thành phố, thụ hưởng toàn bộ lợi thế từ hệ thống cơ sở hạ tầng hoàn thiện, đồng bộ.

Nhìn tổng thể trên bản đồ giao thông, từ địa điểm dự án có thể dễ dàng di chuyển đến nhiều địa điểm thông qua các con đường lớn như đường vành đai 2, vành đai 2,5, đườn vành đai 3… hay những con đường không quá lớn nhưng vô cùng thông thoáng như đường Mễ Trì….

Bên cạnh đó, chung cư Vinhomes Sky Lake còn nằm trong khu vực có nền kinh tế phát triển năng động, tình độ dân trí cao, trong tương lai chắc chắn sẽ là nơi an cư của rất nhiều bậc doanh nhân trí thức thành đạt.

Chung cư Vinhomes Sky Lake là dự án vàng

Có thể nói trên thị trường bất động sản Việt Nam tính đến thời điểm hiện tại, tập đoàn Vingroup là ông trùm nắm giữ nhiều thị phần nhất, là chủ đầu tư có sức ảnh hưởng lớn nhất, cũng là ông chủ uy tín nhất. Chính vì vậy, đối với bất cứ dự án nào nằm dưới tay của gã khổng lồ này cũng đều trở nên đặc biệt, chung cư Vinhomes Sky Lake cũng vậy.

Dự án chung cư Vinhomes Sky Lake là một trong những dự án được Vingroup chú trọng đầu tư nhất trong thời gian tới với số vốn khổng lồ chưa thể thống kê cụ thể. Tuy nhiên, dù chưa mở bán chung cư Vinhomes Sky Lake nhưng dự án đã tạo được sức bật vô cùng lớn, gây được ấn tượng mạnh mẽ với các nhà đầu tư, trong tương lai chắc chắn sẽ là điểm bùng nổ lớn quy tụ đông đảo các nhà đầu tư và khách hàng có thiện cảm.

LIÊN HỆ NHẬN TƯ VẤN TỪ CHUYÊN GIA
HOTLINE: 0966 85 56 85