Condotel Hội An – miền đất hứa của giới đầu tư BĐS nghỉ dưỡng

Được biết đến là thiên đường du lịch của Việt Nam với sự quy hoạch và phát triển đồng bộ, chặt chẽ, Condotel Hội An là sản phẩm được nhiều nhà đầu tư mong đợi nhờ pháp lý rõ ràng, được phát triển bởi các đơn vị uy tín và mang lại lợi nhuận ổn định trong tương lai.

Condotel Hội An – hướng phát triển cơ sở lưu trúa mới tại phố hội.

Được biết đến là khu đô thị cổ ven sông Hoài với những khu phố, hội quán, tâm linh có tuổi đời trên hàng trăm năm được bảo tồn và phát triển có định hướng cụ thể, phố cổ Hội An là lựa chọn hàng đầu của khách du lịch Quốc tế khi đến Việt Nam. Ngoài du lịch văn hóa, Hội An còn là thành phố nổi tiếng với bãi biển cửa Đại, cửa Bàng với bãi cát dài trắng mịn, hoang sơ thuộc top 15 bãi biển đẹp nhất châu Á và khu bảo tồn thiên nhiên Cù Lao Chàm với nhiều cảnh đẹp và hệ thực vật phong phú.

Dự án Condotel Hội An là sản phẩm tiềm năng đang nhận được nhiều sự quan tâm của nhà đầu tư do việc quy hoạch nghiêm ngặt và sự thiếu hụt của các cơ sở lưu trú. Tính từ năm 2013 đến nay, toàn thành phố Hội An có 544 cơ sở lưu trú theo 2 loại hình biệt thự du lịch và homestay đã được cho phép đầu tư với khoảng 4.776 phòng và đã có 269 cơ sở đã đưa vào hoạt động với 1.478 phòng. Con số này ước tính chỉ đáp ứng được khoảng 56% cho nhu cầu lưu trú do lượng khách du lịch ngày càng tăng.

Tuy nhiên, để đảm bảo duy trì và bảo tồn phố cổ Hội An bên cạnh phát triển các hệ thống cơ sở lưu trú để đảm bảo phục vụ khách du lịch truyền thống, các hình thức du lịch khám phá, du lịch trải nghiệm và du lich sinh thái các khu vực mở rộng ra ngoài phố cổ và ven biển đang được ủng hộ và xúc tiến đầu tư mở ra cơ hội đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng, đầu tư condotel Hội An.

vi tri tiem nang cua condotel hoi an

Điểm sáng từ Hội An New City

Nắm bắt được nhu cầu lưu trú của khách du lịch và sự thiếu hụt những dự án đồng bộ tại Hội An, từ năm 2007, HB Group đã khởi động quy hoạch dự án khu đô thị New Hội An City với quy mô 400ha nằm tại bãi Biển An Bàng, cách trung tâm phố cổ 5.3 km.

Tại New Hội An City, khách du lịch không chỉ tìm thấy một nơi nghỉ ngơi an lành ven biển với nhiều lựa chọn phù hợp từ căn hộ khách sạn, biệt thự nghỉ dưỡng tới các căn hộ homestay ven biển và có thể trải nghiệm nhiều dịch vụ tiện ích 5 sao và trải nghiệm. Dự kiến trong quý 2/2017 tới đây, giai đoạn 1 của New Hội An City sẽ góp vào cơ sở lưu trú 364 phòng khách sạn, 198 căn hộ và 12 căn villa có hồ bơi riêng theo tiêu chuẩn 5.

Những năm qua, du lịch biển đã và đang trở thành thương hiệu độc đáo thu hút sự quan tâm của du khách trong và ngoài nước khi đến tham quan Hội An. Với cảnh quan tự nhiên trong lành, hoang sơ, có thảm thực vật đa dạng, phong phú, bãi cát phẳng phiu mịn sạch nên các bãi biển dọc theo 7km bờ biển của Hội An được đông đảo du khách trong và ngoài nước biết đến như là nơi tắm nắng, nghỉ ngơi và thư giãn lý tưởng.

Với lợi thế về sẵn có và sự phát triển đồng bộ, Condotel Hội An chắc chắn sẽ là xu thế của các nhà đầu tư bất động sản trong năm nay.

LIÊN HỆ NHẬN TƯ VẤN TỪ CHUYÊN GIA
HOTLINE: 0966 85 56 85