Đại gia “đổ bộ” về Condotel Phú Quốc

Thiên đường nghỉ dưỡng Phú Quốc đang là “điểm nóng” của hàng triệu khách du lịch trong nước và quốc tế. Với sự nhạy bén và tầm nhìn xa, hàng loạt đại gia bất động sản đã “đổ bộ” vào thị trường này và xây dựng những chiến thuật riêng cho mình với mô hình Condotel Phú Quốc.

Đại gia

Phú Quốc là điểm nóng du lịch và bất động sản

Những năm gần đây, sự bứt phá ngoạn mục về mọi mặt đã khiến huyện đảo Phú Quốc như được “thay máu”. Hàng loạt công trình nghìn tỷ được đổ về đây, thay đổi diện mạo cho hòn đảo này, gây chú ý nhất đó là sân bay quốc tế 3.000 tỷ, những tuyến đường giao thông huyết mạch 5.776 tỷ như đường vòng quanh đảo, đường trục Bắc –Nam; cảng du lịch quốc tế 1.664 tỷ, tuyến điện lưới Hà Tiên – Phú Quốc 2.336 tỷ, …đã trực tiếp tác động đến hoạt động du lịch và bất động sản ở đây.

Theo tin từ Tổng cục Du lịch , chỉ trong 5 tháng đầu năm 2016 lượng khách du lịch ngoại quốc đến với Việt Nam đã tăng trưởng đến 2 con số. Riêng đối với Phú Quốc,  khách du lịch quốc tế đạt 108.000 lượt trong tổng số 534.000 lượt, doanh thu đạt 6.000 tỷ đồng, cho thấy tiềm năng du lịch của hòn đảo này là vô cùng lớn.

Bên cạnh đó, những tác động về mặt chính sách đầu tư cơ sở hạ tầng và cả tiềm năng về du lịch như đã nêu trên đã trở thành cú hích cho hoạt động bất động sản ở đây phát triển, trong đó có lẽ rầm rộ nhất là mô hình Condotel Phú Quốc .

Condotel Phú Quốc  hội tụ các đại gia

Nhận thấy tiềm năng phát triển vô cùng lớn của Phú Quốc, bằng sự nhạy bén và tầm nhìn xa, hàng loạt đại gia bất động sản đã “đổ bộ” vào thị trường này và xây dựng những chiến thuật riêng cho mình với hàng loạt dự án Condotel Phú Quốc .

Được xem là đơn vị tiên phong tiến vào thị trường này, Vingroup đã mạnh tay rót 1 tỷ USD để phát triển quần thể nghỉ dưỡng Vinpearl có quy mô 300 héc-ta, hiện đã triển khai xong giai đoạn 1 và tiếp tục thi công bám sát tiến độ như đã dự kiến. Dự kiến trong thời gian tới, tập đoàn này sẽ nhanh chóng triển khai dự án Vinpearl Condotel Phú Quốc. Nếu như khu Vinpreal được Vingroup phát triển đồng bộ ở phía Bắc đảo thì Tập đoàn Bim Group lại phát triển Intercontinental Condotel Phú Quốc ở phía Tây Nam đảo với nhiều lợi thế cạnh tranh lớn.

Sungroup là ông lớn đến sau nhưng cũng không chịu thiệt thòi và kém cạnh khi sở hữu quần thể thể cáp treo, vui chơi, giải trí biển, khu dịch vụ nghỉ dưỡng Hòn Thơm trị giá 10.000 tỷ đồng, Khu nghỉ dưỡng J.W Mariott, Ritz-Carlton Resort & Spa, Premier Village Phú Quốc Resort, The Sebel..Ngoài ra, mô hình Condotel Phú Quốc cũng được mở rộng với sự góp mặt của ông lớn Long Điền với dự án nghỉ dưỡng cao cấp Grand World Phú Quốc có tổng vốn đầu tư hơn 4.600 tỷ đồng.

Theo thống kê, đến thời điểm này, Phú Quốc đã nhận tới 8 tỷ USD từ nguồn vốn đầu tư và có lẽ con số này sẽ còn tăng cao hơn khi huyện đảo này đang ngày càng chứng tỏ được tiềm năng khổng lồ của mình và ngay cả dự án Condotel Phú Quốc cũng được nhận định sẽ bùng nổ trong thời gian tới.

LIÊN HỆ NHẬN TƯ VẤN TỪ CHUYÊN GIA
HOTLINE: 0966 85 56 85