Đầu tư dự án Tuần Châu Shophouse lợi nhuận trong tầm tay

Tuần Châu Shophouse là dự án mới đang gây được sự quan tâm rất lớn từ giới đầu tư. Đây là dự án hứa hẹn mở ra cơ hội thành công lớn cho những ai biết nắm bắt.

Tuần Châu Shophouse – uy tín đến từ các thương hiệu tên tuổi

Tuần Châu Marina Hạ Long được đầu tư bởi tập đoàn hàng đầu trong lĩnh vực bất động sản – tập đoàn Tuần Châu Group – được mệnh danh là “Chúa Đảo”. Tuần Châu Group đã khá quen thuộc với rất nhiều các dự án biệt thự, căn hộ cao cấp trên thị trường Hạ Long và gây được tầm ảnh hưởng rất lớn, góp phần làm thay đổi, phát triển dịch vụ lưu trú, du lịch nghỉ dưỡng cao cấp xứng tầm đẳng cấp quốc tế. Các công trình được đầu tư bởi Tuần Châu Group đều được đánh giá cao về chất lượng, thiết kế hiện đại, độc đáo cùng tiến độ đảm bảo nên khách hàng rất yên tâm khi đầu tư. Với Marina Hạ Long cũng vậy, mọi thông tin luôn được cập nhật chính xác và đầy đủ.

Đơn vị phát triển đó chính là thương hiệu Gami Land thuộc Gami Group – đơn vị dày dạn kinh nghiệm trên toàn thế giới chính là nhân tố để khách hàng mua Tuần Châu Shophouse có thể tin tưởng vào một tương lai sáng lạn với sự phát triển quy mô và bài bản, thu hút lượng lớn du khách tới tham quan, nghỉ dưỡng. Đây chính là yếu tố để việc kinh doanh shophouse thu được nguồn lợi nhuận lớn và ổn định.

Ngoài ra còn có đối tác chiến lược của Tuần Châu Shophouse đó chính là ngân hàng TMCP Quốc dân – NCB – ngân hàng tư vấn tài chính tốt nhất năm 2016. NCB được nhận định là đơn vị tài chính uy tín mang tới chính sách hỗ trợ vay vốn ưu việt cho khách hàng nhằm mang tới giá trị bền vững, hợp tác cùng có lợi.

Sức hút đến từ vị trí đắc địa và tiện ích thượng hạng

Quả không hổ danh là dự án trọng điểm của ông chúa đảo Tuần Châu, Marina Hạ Long sở hữu cho mình vị trí không thể tuyệt vời hơn. Điều này được khẳng định bởi nhiều yếu tố, trong số đó phải kể đến đó chính là tầm ảnh hưởng của đơn vị đầu tư và những tiện ích ấn tượng cùng vị trí đắc địa mà Marina có được.

Vị trí lưng tựa núi, mặt hướng vịnh tạo nên ưu thế độc đáo cho dự án, hưởng trọn vẹn những gì đẹp nhất, tốt nhất từ thiên nhiên ban tặng. Các căn Tuần Châu Shophouse đều có view đẹp thuận lợi cho các loại hình kinh doanh khác nhau.

Bên cạnh đó, với mục tiêu mang tới một khu đô thị nghỉ dưỡng cao cấp 5 sao, hệ thống dịch vụ tiện ích đạt tới độ hoàn hảo. Đây cũng là xu hướng mới trong lĩnh vực du lịch, thể hiện tầm nhìn chiến lược của nhà đầu tư.

Hãy nắm bắt cơ hội ngay hôm nay với dự án Tuần Châu Shophouse và yên tâm cho một tương lai đảm bảo với nguồn thu nhập lớn. Không chỉ đảm bảo về thế mạnh khi kinh doanh shophouse mà Marina Hạ Long còn hứa hẹn về tiềm năng tăng giá mạnh. Nhanh tay đăng ký ngay vì số lượng có hạn và không bỏ qua sản phẩm có vị trí đẹp nhất cùng mức giá tốt nhất.

OptinMonster is the #1 lead generation platform for WordPress.
OptinMonster allows you to explode your email list by using our incredible exit intent technology.
LIÊN HỆ ĐẶT CHỖ SỚM ĐỂ LỰA CHỌN CĂN TẦNG ĐẸP NHẤT
HOTLINE: 0965 85 56 85