Dragon Fairy 89 Trần Phú – kênh đầu tư “top” đầu Việt Nam

Đánh vào thị trường nghỉ dưỡng với mong muốn đem đến những nhà đầu tư thông thái kênh kinh tế tiềm năng, nên Công ty TNHH Cao ốc 89 đã xây dựng BĐS nghỉ dưỡng tầm cỡ quốc tế mang tên Dragon Fairy 89 Trần Phú. Dự án gồm hệ thống khách sạn cao cấp, căn hộ hiện đại và chuỗi tiện ích 5 sao tọa lạc gần bờ biển Nha Trang được hưởng trọn vẹn lợi thế du lịch hứa hẹn sẽ là sự lựa chọn đúng đắn của khách hàng.

Những lợi thế “vàng” từ vị trí Dragon Fairy 89 Trần Phú

Yếu tố tiên phong tạo nên sự thành công của bất cứ một dự án nghỉ dưỡng nào đó chính là vị trí tự phải gắn liền với cảnh đẹp tự nhiên. Chính vì vậy dự án Dragon Fairy 89 Trần Phú đã được chủ đầu tư chọn lựa cho một quỹ đất đẹp nhất trên con đường lớn, dài và rộng Trần Phú thuộc thành phố Nha Trang. Nơi đây là vùng biển đẹp nhất Việt Nam có miền cảnh quan đẹp nguyên sơ khiến bất cứ ai bước đến cũng xao xuyến. Đặc biệt, biển Nha Trang còn là bãi tắm lý tưởng với làn nước trong xanh, mát lành đem đến những phút giây thư giãn tuyệt.

Dragon Fairy 89 Trần Phú nằm trên trục đường  lớn Trần Phú – tuyến đường nối liền từ biển Nha Trang đến nhiều địa danh nổi tiếng của tỉnh Khánh Hòa. Hơn nữa dự án còn cận kề  với các hạ tầng giao thông hiện đại của thành phố giúp việc di chuyển đến nhiều nơi dễ dàng mang đến nhiều trải nghiệm trong chuyến đi của du khách. Như vậy, với lợi thế giao thông và kết nối linh hoạt không những mang đến các hoạt động du lịch thăm quan, vui chơi, giải trí đa dạng mà còn tạo điều kiện rất thuận lợi để du khách trong và ngoài nước đến Nha Trang dễ dàng hơn.

Vị trí Dragon Fairy Nha Trang

Trước sức hút từ vẻ đẹp thiên nhiên và sự đổi mới không ngừng của thành phố năng động Nha Trang ngày càng tạo nên những điểm cộng hấp dẫn đông đảo khách hàng đến nghỉ dưỡng. Và theo nhận định từ các chuyên gia những năm tới đây số lượng khách du lịch đến với Nha Trang ngày càng tăng vượt trội, vì vậy sự xuất hiện của căn hộ khách sạn 89 Trần Phú rất đúng thời điểm nhằm phục vụ nhu cầu nghỉ dưỡng của khách du lịch.

Dragon Fairy mang đến lợi nhuận cao và bền vững

Hưởng trọn những giá trị du lịch của thành phố Nha Trang cộng với sản phẩm hiện đại, đẳng cấp và chất lượng chắc chắn Dragon Fairy 89 Trần Phú sẽ trở thành sự lựa chọn số 1 dành cho khách du lịch đem về nguồn thu cao cho chủ nhân. Đặc biêt, mua căn hộ quý vị sẽ được sở hữu theo hình thức vĩnh viễn và được cấp sổ đỏ – yếu tố pháp lý an toàn để khách hàng an tâm kinh doanh sinh lợi dài lâu.

Và giá bán sản phẩm căn hộ 89 Trần Phú hấp dẫn và đa dạng kèm những chính sách bán hàng ưu đãi lớn tạo điều kiện lớn đem kênh đầu tư vượt trội về với tầm tay của khách hàng – nên nắm bắt ngay cơ hội quý hiếm này.

LIÊN HỆ NHẬN TƯ VẤN TỪ CHUYÊN GIA
HOTLINE: 0966 85 56 85