Dự án Sonasea Phú Quốc đem đến những cơ hội đầu tư tiềm năng

Trôi theo dòng chảy của thời gian, Phú Quốc trở thành điểm đến top đầu nước ta được đông đảo du khách quốc tế và nội địa yêu thích. Nhờ lợi thế du lịch này mà các dự án bất động sản nghỉ dưỡng tại đây cũng nở rộ, mang đến đa dạng những cơ hội đầu tư dành cho quý khách hàng trên thị trường. Trong số đó, dự án Sonasea Phú Quốc tọa lạc bên Bãi Trường xinh đẹp được đánh giá là một trong những địa chỉ không xuống vốn sẽ hối tiếc khi chọn đầu tư tại đảo Ngọc.

Cơ hội đầu tư tiềm năng lợi nhuận cao cùng dự án Sonasea Phú Quốc

Vì sao có thể khẳng định được tiềm năng của dự án Sonasea Phú Quốc? Trước hết, du lịch chính là thế mạnh quan trọng. Phú Quốc có cảnh sắc thiên nhiên ưu đãi, tươi đẹp, nước biển trong lành, gió mát chan hòa, môi trường khí hậu mát mẻ, ôn hòa suốt bốn mùa. Nhiều năm qua, Phú Quốc luôn là địa danh có số lượng du khách ghé qua tính theo hàng triệu lượt, thuộc top đầu cả nước bên cạnh Nha Trang, Hạ Long hay Hội An, Đà Nẵng…Chính vì du lịch phát triển mà số lượng du khách có nhu cầu nghỉ dưỡng tại đảo Ngọc rất cao, mang lại nguồn khách hàng lớn cho các dự án bất động sản nghỉ dưỡng mà Sonasea Phú Quốc chính là một trong số đó.

Sở hữu nhiều điểm mạnh vượt trội

Dự án Sonasea Phú Quốc sở hữu những điểm vượt trội tạo lợi thế cạnh tranh và tiềm năng sinh lời hấp dẫn như: tọa lạc tại vị trí đẹp thu hút và tiện giao thông bên bờ Bãi Trường xinh đẹp, được đầu tư xây dựng chất lượng bởi tập đoàn CEO Group uy tín, đơn vị quản lý chuyên nghiệp, các căn hộ tiêu chuẩn 5 sao, khu nghỉ dưỡng dịch vụ thời thượng đẳng cấp…Với những lợi thế của riêng dự án có thể khẳng định đây là địa chỉ đầu tư tiềm năng lợi nhuận khủng an nhàn cho nhà đầu tư. Hiện Sonasea Phú Quốc cung cấp hai loại hình sản phẩm là căn hộ và biệt thự tạo nên những cơ hội đầu tư phù hợp nhất với quý khách hàng.

Dự án Sonasea Phú Quốc

Dự án Sonasea Phú Quốc

Đầu tư dự án Sonasea Phú Quốc Condotel vừa giá, sinh lời hấp dẫn

Thuộc tổ hợp khu du lịch đẳng cấp, dự án Sonasea Phú Quốc Condotel được thừa hưởng trọn vẹn những lợi thế vị trí đẹp bên bờ biển, giao thông thuận lợi cho đến hệ thống tiện ích dịch vụ thời thượng, đáp ứng nhu cầu nghỉ dưỡng khắt khe nhất của du khách khi đến đây. Bên cạnh đó, những căn hộ khách sạn theo tiêu chuẩn 5 sao, tầm view hướng biển mang lại những trải nghiệm nghỉ dưỡng tuyệt vời.

Đồng thời với đầu tư dự án Sonasea Phú Quốc Condotel có đa dạng căn hộ diện tích khác nhau với giá bán được đánh giá là vừa tầm mở ra cơ hội giúp quý khách hàng có thể chọn đầu tư theo nhu cầu và kinh phí của mình. Theo thông tin dự kiến, dự án cung cấp hơn 500 căn hộ cao cấp, sang trọng và được quản lý bởi đơn vị uy tín Best Western Premier nổi tiếng quốc tế nên chắc chắn sẽ luôn đảm bảo được tỷ lệ thuê phòng và mức sinh lời đều đặn cho quý chủ nhân sở hữu căn hộ. Vì thế, đây là cơ hội đầu tư tiềm năng nên hướng đến tại thời điểm hiện nay trên thị trường Phú Quốc!

LIÊN HỆ NHẬN TƯ VẤN TỪ CHUYÊN GIA
HOTLINE: 0966 85 56 85