Giới thiệu tòa nhà Exchange Tower Võ Văn Kiệt

Tòa nhà Exchange Tower là tòa văn phòng cho thuê hiện đại nằm ngay trên cung đường huyết mạch Võ Văn Kiệt từ lâu đã được nhiều khách hàng biết đến là điểm đặt trụ sở doanh nghiệp lý tưởng. Dưới đây chúng tôi xin tổng hợp những thông tin về quy mô, diện tích cũng như thông số kỹ thuật tại tòa nhà để quý khách có thể nắm rõ hơn và thuận lợi hơn nếu muốn thuê văn phòng tại đây nhé!

Quy mô và diện tích cho thuê tại tòa nhà Exchange Tower

Tòa nhà Exchange Tower Võ Văn Kiệt là một trong những tòa văn phòng bề thế hiện đại với quy mô 1 tầng hầm, 1 tầng trệt và 12 tầng nổi có tổng diện tích xây dựng gần15.600 m2, cung ứng ra thị trường một diện tích thuê văn phòng tương đối lớn tại khu vực quận 1. Mỗi mặt sàn tại tòa nhà rộng gần 1.300m2, có thể chia cắt linh hoạt thành nhiều diện tích cho thuê như: 88 – 135 – 255m2 cho đến 1.000 m2. Như vậy tòa văn phòng có thể phục vụ nhu cầu thuê văn phòng của đa dạng doanh nghiệp với quy mô khác nhau từ nhỏ, vừa cho đến doanh nghiệp, tập đoàn lớn cần không gian hoạt động rộng rãi cho hàng trăm nhân viên. Sự đa dạng trong diện tích cho thuê cũng là lợi thế để tòa nhà tạo sức hút lớn với nhiều khách hàng.

Đại sảnh tòa nhà Exchange Tower

Đại sảnh tòa nhà Exchange Tower

Hạ tầng kỹ thuật tại Exchange Tower

Là tòa văn phòng được xây dựng theo tiêu chuẩn hạng B cao cấp, tòa nhà Exchange Tower Võ Văn Kiệt được trang bị hạ tầng kỹ thuật đồng bộ, hoàn thiện và tiên tiến nhất, đảm bảo mang đến một môi trường làm việc chuyên nghiệp và cao cấp nhất cho cá doanh nghiệp. Trong đó hệ thống hạ tầng kỹ thuật nổi bật với hệ thống thang máy tốc độ cao, hệ thống pccc tiêu chuẩn, hệ thống máy phát điện dự phòng đảm bảo phục vụ đủ cho tòa nhà khi mất điện lưới, hệ thống camera giám sát 24/7, điều hòa và máy lạnh trung tâm… phục vụ mọi nhu cầu sử dụng, mang đến môi trường làm việc tiện nghi và an toàn cho doanh nghiệp.

Bên cạnh đó, tạo dựng hình ảnh chuyên nghiệp trong mắt khách hàng doanh nghiệp, tòa nhà Exchange Building Võ Văn Kiệt còn có những dịch vụ chất lượng, chuẩn tòa văn phòng hạng B. Mọi dịch vụ vệ sinh, lau dọn, khử côn trùng, bảo vệ, lễ tân… đều đáp ứng những tiêu chuẩn khắt khe nhất, đảm bảo mang đến sự hài lòng tuyệt đối cho các khách thuê. Đây sẽ là nơi làm việc hoàn hảo giúp nâng tầm hình ảnh của các doanh nghiệp trong mắt khách hàng và đối tác.

Thông tin hợp đồng và ưu đãi thuê

Là tòa văn phòng hạng B cao cấp nằm trên cung đường vàng quận 1, nhưng tòa văn phòng Exchange Tower có mức giá thuê khá hấp dẫn, chỉ niêm yết 23$/m2, phí dịch vụ là 5$/m2. So với nhiều tòa văn phòng cùng hạng trong khu vực, đây là mức giá khá cạnh tranh, phù hợp điều kiện tài chính của nhiều doanh nghiệp.

Ngoài ra tòa nhà còn mang đến nhiều ưu đãi như Miễn phí điều hòa trong giờ làm việc, miễn phí phí thuê văn phòng từ 7 – 30 ngày để làm nội thất. Đây là lợi thế cho các doanh nghiệp và tiết kiệm một khoản chi phí trong tổng chi phí thuê văn phòng hàng tháng. Hiện tại tòa nhà cho thuê với thời gian tối thiểu 2 năm, đặt cọc 3 tháng.

Nếu quý khách muốn đặt thuê văn phòng tại tòa nhà Exchange Tower Võ Văn Kiệt hay xem mặt bằng trống tòa nhà vui lòng liên hệ theo website: http://vanphongexchangetower.com/

LIÊN HỆ NHẬN TƯ VẤN TỪ CHUYÊN GIA
HOTLINE: 0966 85 56 85