Lợi ích vượt trội khi sở hữu Vinhomes Trần Duy Hưng

Nhờ sở hữu những ưu điểm, lợi thế vượt trội so với các dự án đã và đang xuất hiện trên thị trường bất động sản, Vinhomes Trần Duy Hưng mang đến cho quý khách hàng những lợi ích tuyệt vời, hấp dẫn khi trở thành chủ nhân căn hộ tại dự án.

Tận hưởng cuộc sống tiện nghi tại Vinhomes Trần Duy Hưng

Vinhomes Trần Duy Hưng sở hữu vị trí tọa lạc vô cùng đắc địa với 4 mặt tiền thoáng đãng, cùng 2 mặt tiền giáp 2 tuyến đường quan trọng, huyết mạch của thủ đô là đường Khuất Duy Tiến và đường Trần Duy Hưng. Với việc thừa hưởng trọn hạ tầng giao thông hiện đại, đồng bộ bậc nhất của thủ đô đã mang đến cho quý khách trải nghiệm cuộc sống đơn giản, thuận tiện, kết nối thông minh, nhanh chóng. Ngoài ra, đây cũng là khu vực tập trung các khu kinh tế, văn hóa, giáo dục, chính trị của thành phố, do đó, quý cư dân tương lai của dự án được thừa hưởng liên kết vùng hoàn hảo, phục vụ đắc lực cho công việc và cuộc sống.

Tận hưởng cuộc sống tiện nghi tại Vinhomes Trần Duy Hưng

Tận hưởng cuộc sống tiện nghi tại Vinhomes Trần Duy Hưng

Không những vậy, chủ đầu tư dự án còn mang đến cho quý cư dân tương lai hệ thống tiện ích đa dạng, hiện đại, thời thượng, sẵn sàng đáp ứng nhu cầu cuộc sống năng động, hiện đại của toàn thể quý cư dân. Sở hữu một căn chung cư Vinhomes Trần Duy Hưng đồng nghĩa với việc quý khách sẽ được sở hữu trọn những tiện ích đỉnh cao tại dự án từ trường học, bệnh viện, trung tâm thương mại, khu vui chơi, quảng trường ánh sáng…đáp ứng nhu cầu nâng cao đời sống tinh thần từ trẻ em cho đến người cao tuổi. Như vậy, chỉ vài bước chân, cả cuộc sống hiện đại đã ở ngay trong tầm với của quý khách.

Chung cư Vinhomes Trần Duy Hưng – Sở hữu môi trường sống trong lành

Mặc dù sở hữu vị trí tọa lạc tại khu vực sầm uất, có tốc độ phát triển nhanh nhất của thủ đô, thế nhưng Vinhomes Trần Duy Hưng lại mang đến cho quý khách môi trường sống hoàn toàn khác biệt, tách biệt với bầu không khí của thủ đô. Cụ thể, phía Nam của dự án tiếp giáp với hồ điều hòa rộng nhất của ngõ phía Tây thủ đô, mang đến bầu không khí trong lành, tươi mát và phong thủy thịnh đến toàn thể căn hộ tại dự án. Thêm vào đó chủ đầu tư dự án đã dành phần lớn diện tích để phát triển không gian xanh bao bọc toàn dự án, đảm bảo thiên nhiên tốt tươi, trù phú, tràn đầy năng lượng đến với cuộc sống của người dân. Với sự hỗ trợ đắc lực của hai “lá phổi xanh” quý khách và gia đình có thể hoàn toàn yên tâm an cư, hưởng thụ cuộc sống an lành giữa trung tâm Hà Nội nhộn nhịp, phồn hoa. Thêm vào đó, được sống trong bầu không khí trong lành, mát mẻ là điều kiện tuyệt vời để cải thiện và nâng cao sức khỏe cho mỗi người, đặc biệt là đối với các em nhỏ và người cao tuổi.

Thanh khoản cao – đầu tư bền vững – sinh lời tiềm năng

Ngoài mang về những lợi ích tuyệt vời cho cuộc sống của cư dân, Vinhomes Trần Duy Hưng với vị trí tọa lạc đắc địa còn mang đến cho quý khách sở hữu căn hộ với tính thanh khoản cao, sinh lời tiềm năng. Cụ thể, do quỹ đất đẹp tại thủ đô ngày càng khan hiếm, do vậy, vị trí tọa lạc của dự án trở thành điểm sáng trên đấu trường bất động sản, thu hút sự quan tâm của lượng lớn quý khách hàng và các nhà đầu tư. Theo thời gian, giá trị các căn hộ tại dự án ngày càng được khẳng định và nâng cao, giúp quý khách có thể dễ dàng chuyển nhượng, cho thuê… Bên cạnh đó, căn hộ Vinhomes Trần Duy Hưng sở hữu môi trường sống lý tưởng mà bất cứ ai cũng muốn sở hữu, cùng mô hình căn hộ thông minh, độc đáo, chính vì vậy, đây là điểm mạnh giúp dự án mang đến cho các nhà đầu tư cơ hội đầu tư sinh lời hấp dẫn, bền vững theo thời gian.

LIÊN HỆ NHẬN TƯ VẤN TỪ CHUYÊN GIA
HOTLINE: 0966 85 56 85