Lý do biến BWP Sapphire Hạ Long trở thành điểm đầu tư “vàng”

BWP Sapphire Hạ Long – thành phố lam ngọc tỏa sáng ven bờ biển Hạ Long là một điểm đầu tư đắt giá đối với nhiều nhà đầu tư bởi những tiềm năng không còn ẩn giấu mà hiện hiện rõ ràng, như một món đặc sản trên bàn tiệc đầy những sản phẩm bất động sản đắt giá.

BWP Sapphire Hạ Long sở hữu nhiều lợi thế để phát triển đầu tư

BWP Sapphire Hạ Long – thành phố lam ngọc tỏa sáng ven bờ biển Hạ Long là một điểm đầu tư đắt giá đối với nhiều nhà đầu tư bởi những tiềm năng không còn ẩn giấu mà hiện hiện rõ ràng, như một món đặc sản trên bàn tiệc đầy những sản phẩm bất động sản đắt giá.

Để nói đến sự hấp dẫn của dự án, yếu tố đầu tiên phải kể đến là vị trí đắc địa mà dự án này đáng sở hữu. Nằm ngay tại bến Đoan sát bờ biển, hướng trọn tầm nhìn về phía vịnh biển xinh đẹp và hùng vỹ, BWP Sapphire Hạ Long xứng đáng là một trong những công trình có vị trí đắt giá nhất tại Hạ Long, phù hợp cho một cuộc sống nghỉ dưỡng, tận hưởng môi trường sống trong lành mà vẫn không kém phần sang trọng.

Bên cạnh đó, vị trí mà BWP Sapphire Hạ Long đang tọa lạc được hưởng rất nhiều lợi thế từ sự phát triển hạ tầng đồng bộ từ khu vực này. Để tọa điều kiện cho du lịch phát triển, tỉnh Quảng Ninh đã dành hơn 30.000 tỷ để phát triển hạ tầng giao thông, đưa khu vực này kết nối gần hơn, thuận lợi hơn đến các tỉnh thành khác như thủ đô Hà Nội, Bắc Ninh, Bắc Giang,… Kèm theo đó là sự đồng bộ trong hệ thống hạ tầng nghỉ dưỡng bởi toàn khu vực này đã rất phát triển với các dự án phục vụ du lịch, lưu trú,.., với những công trình tầm cỡ như SunWorld,…. Đáp ứng tối đa các nhu cầu vui chơi, nghỉ dưỡng của khách du lịch.

Thiết kế của dự án đem đến cho khách hàng một không gian sông tiện nghi bậc nhất so với mặt bằng các căn hộ khác trong khu vực, không chỉ về tính tiện ích mà còn ở tính thẩm mỹ. Thiết kế của dự án lấy từ âm thanh của biển cả với tông màu xanh navy chủ đạo, kết hợp cùng màu vàng đồng tạo nên vẻ quý phái, sang trọng cho toàn dự án. Tầm view 360 độ hướng ra vịnh Hạ Long tăng thêm phần hữu dụng của các căn hộ. Ngay tại giường ngủ, du khách đã có thể tận hưởng một không gian đậm chất biển đầy nắng gió nhưng cũng không kém phần tiện nghi.

BWP Sapphire Hạ Long

BWP Sapphire Hạ Long

Các chính sách đề cao quyền lợi khách hàng

BWP Sapphire Hạ Long cung cấp cho khách hàng các căn hộ mang sở hữu lâu dài, hình thức sở hữu vĩnh viễn. Đây là một chính sách rõ ràng, đảm bảo tính an toàn sở hữu cho khách hàng. Khi bỏ vốn tại đây, họ sẽ hoàn toàn sở hữu căn hộ đó, có toàn quyền quết định việc sử dụng căn hộ đó vào việc kinh doanh, ở lâu dài hay cho thuê, miến là điều đó phù hợp với định hướng của khách hàng và không làm phương hại đến lợi ích của cộng đồng chung.

Bên cạnh đó, BWP Sapphire Hạ Long là sản phẩm được phát triển bởi chủ đầu tư uy tín – thương hiệu Doji Land đến từ tập đoàn vàng bạc đá quý Doji. Với tiềm lực kinh tế vững mạnh đã được khẳng định trong nhiều mảng ngành nghề cúng kinh nghiệm nhiều năm trên thương trường, Doji Land có đủ khả năng để xây dựng nên một công trình tầm cơ, đảm bảo uy tín với khách hàng.

Thêm vào đó, đơn vị quản lý Best Wesstern Premier đảm bảo cho một quy trình vận hành chuyên nghiệp, bài bản, đảm bảo lợi ích cao nhất của khách hàng khi tận hưởng các dịch vụ tại đây. Đơn vị quản lý sẽ là người vun đắp, chă chút cho từng góc dự án, cho từng dịch vụ để khách hàng luôn được tận hưởng không gian sống tuyệt vời nhất đồng thời đem đến cơ hội khai thác kinh doanh hiệu quả, công suất thuê lớn và mang đến lợi nhuận ổn định.

Bởi những lý do đó, dự án Sapphire Ha Long được đánh giá là một trong những dự án có giá trị đầu tư nhất tại khu vực bến Đoan, Hạ Long vào thời điểm hiện nay.

LIÊN HỆ NHẬN TƯ VẤN TỪ CHUYÊN GIA
HOTLINE: 0966 85 56 85