Manh nha phát triển bất động sản nghỉ dưỡng tại Hội An

Hội An tuy là một thành phố có sức hút khách du lịch quốc tế lớn nhất Việt Nam, sở hữu những loại hình du lịch đa dạng, được khách du lịch trong và ngoài nước vô cùng yêu thích, lại có một quá trình quy hoạch hết sức bài bản, tuy nhiên chính việc quy hoạch của thành phố cũng khiến Hội An gặp không ít khó khăn khi thường xuyên và luôn rơi vào tình trạng không thể đáp ứng được phòng nghỉ dưỡng cho khách du lịch. Dự án New Hội An ra đời là sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng cao cấp 5 sao duy nhất được xây dựng và phát triển tại Hội An hiện nay, dự án sẽ mở ra một cơ hội đầu tư vô cùng lớn cho khách hàng tiềm năng.

New Hội An là sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng duy nhất tại thành phố Hội An, cũng là nơi duy nhất có khả năng đáp ứng và phục vụ phòng cho những khối đoàn khách du lịch lớn nước ngoài khi đến với Việt Nam. Với số lượng phòng condotel lên đến hàng tramw phòng, đạt tiệu chuẩn 4 và 5 sao, số lượng phòng khách sạn 4 sao cũng có nhiều, và những căn biệt thự New Hội An rộng rãi, New Hội An City sẽ là dự án đáp ứng được nhu cầu tốt nhất của khách hàng quốc tế khi đến Hội An du lịch. Giờ đây, du khách không còn cần phải đi xa để thuê phòng khi đến Hội An du lịch, ngay tại Hội An, một không gian nghỉ dưỡng đẳng cấp, hiện đại và thoải mái nhất đã có tại dự án New Hội An City.

dự án New Hội An City

Du lịch tại Hội An đã phát triển và khá hoàn thiện, cơ sở hạ tầng tại thành phố cũng thuộc loại tốt nhất Việt Nam, dự án nghỉ dưỡng New Hội An City ra đời hiện nay chính là một bước đột phá mới, thúc đẩy du lịch tại thành phố, bên cạnh đó đem tới những cơ hội đầu tư kim cương cho các khách hàng tiềm năng, những nhà đầu tư thông minh 2016.

Dự án New Hội An City chỉ cách phố cổ Hội An 5 phút di chuyển, cách khu dự trữ sinh quyển thế giới 60km,… từ khu vực của dự án có thể di chuyển một cách dễ dàng đến các địa điểm du lịch nổi tiếng tại Miễn Trung, được ngắm cảnh sắc tại những vùng biển đẹp nhất miền Trung bởi Hội An là trái tim của cả nước.

Cùng với tốc độ phát triển du lịch của thành phố hiện nay, lại có được sự quản lý, quy hoạch hết sức quy mô, cẩn thận vó vô cùng tốt của lãnh đạo chính quyền thành phố, chắc chắn Hội An còn thu hút được sự quan tâm, chú ý nhiều hơn nữa của các nhà đầu tư, dự án New Hội An City sẽ là dự án “béo bở”, cơ hội làm giàu, đầu tư cho tương lai.

LIÊN HỆ NHẬN TƯ VẤN TỪ CHUYÊN GIA
HOTLINE: 0966 85 56 85