Nhà đầu tư mê mệt với thiết kế Flamingo Cát Bà vượt tầm đẳng cấp

Tập đoàn Flamingo group mang đến Flamingo Cát Bà những gì tinh hoa nhất của nghệ thuật kiến trúc rừng xanh. Giới đầu tư đã bị chinh phục hoàn toàn với phong cách thiết kế Forest Sky Villa Flamingo Cát Bà độc đáo, sáng tạo và đầy lôi cuốn.

Dự án được tạo nên bởi các bàn tay thiết kế tài hoa theo phong cách kiến trúc xanh vô cùng ấn tượng. Nơi đây là tổ hợp các dòng sản phẩm căn hộ, biệt thự đẳng cấp cùng vô số tiện ích hiện đại đa dạng. Dự án hứa hẹn là điểm bừng sáng được đông đảo du khách quốc tế và trong nước cùng với quý đầu tư lựa chọn.

Forest Sky Villa Flamingo Cát Bà – biệt thự trên trời trong 2 từ “tuyệt đỉnh”

Flamingo Cát Bà mang trong mình những nét độc đáo, độ cao về ý tưởng mà hiếm có dự án bất động nào sánh kịp. Dự án đang có sức hút đặc biệt trên thị trường đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng.

Với 3 tòa tháp thiết kế theo phong cách kiến trúc xanh, không gian mở gần gũi thiên nhiên tạo thành ba chân kiềng vững chãi. Thiết kế Forest Sky Villa Flamingo Cát Bà gồm 17 tầng. Đây là chiều cao lý tưởng giúp cho khả năng quan sát toàn diện nhất, thỏa sức trải nghiệm những gì thiên nhiên ban tặng tại Cát Cò xinh đẹp.

Flamingo Cát Bà thiết kế cảnh quan

Flamingo Cát Bà thiết kế cảnh quan – Hình ảnh minh họa

Ba tòa tháp Forest on the Sea, Forest In The Sun, Forest On The Sand với thiết kế độc lạ, gồm đa dạng các loại hình căn hộ nghỉ dưỡng sang trọng, đẳng cấp. Mỗi tòa tháp được đồng bộ bởi kiến trúc xanh, có núi bao quanh, trước mặt là biển. Do vậy, toàn bộ các căn hộ tại dự án đều view ra biển được bao bọc bởi rừng xanh khổng lồ. Tất cả hòa quyện với nhau tạo thành một khu nghỉ dưỡng rừng xanh độc đáo lần đầu có tại đảo Cát Bà. Chắc chắn dự án sẽ là điểm nhấn đặc biệt thu hút lượng lớn khách du lịch tới Cát Bà. Đây là cơ hội hiếm có mà quý đầu tư không nên bỏ qua trong hành trình kinh doanh bất động sản để mang tới giá trị thặng dư cho chính mình.

Đến Flamingo Cát Bà – hưởng trọn vẹn tiện ích

Với con số khiêm tốn về mật độ xây dựng là 13.2% rất phù hợp để phát triển dự án kiến trúc xanh tại Cát Bà. Dự án có đến 700 căn biệt thự luôn sẵn sàng phục vụ du khách. Quý đầu tư có thể thoải mái lựa chọn cho mình những căn hộ tiện ích để đầu tư sinh lợi. Đơn giản vì con số du khách trong và ngoài nước tăng trưởng không ngừng theo từng năm, riêng ngày lễ 2/9 con số khách du lịch tới Cát Bà lên tới 6000 lượt khiến toàn bộ phòng khách sạn đều trật kín, không đủ lượng cung cấp cho du khách ngủ nghỉ.

Điểm nổi bật toàn bộ các căn hộ tại Forest Sky Villa Flamingo Cát Bà đều được bao bọc bốn phía là màu xanh của cây, sắc màu của hoa. Đây là chốn thiên đường hòa đồng cùng thiên nhiên cây cối. Một trong những xu hướng du lịch mà con người tìm tới nhiều trong thời gian hiện nay. Chính vì vậy, quý đầu tư đã nắm bắt cơ hội đầu tư vào dự án này, giống như đang nắm trong tay mỏ vàng tiềm năng để mong cơ hội đổi đời, tiến tới vị thế doanh nhân thành đạt trong xã hội.

Mặc dù thiết kế Forest Sky Villa Flamingo Cát Bà tuy hướng tới không gian mở, gần gũi thiên nhiên nhưng lại không kém phần hiện đại, sang chảnh. Dự án hội tụ hàng trăm tiện ích vượt trội từ ẩm thực, giải trí, chăm sóc sức khỏe, mua sắm, làm đẹp,…đưa quý khách cảm nhận nhiều cung bậc cảm xúc.

Xem thêm thông tin chi tiết tại http://condotelcatba.com/flamingo-cat-ba-beach-resort/