Nhân 4 lợi ích khi lựa chọn biệt thự Vinhomes Riverside

Biệt thự Vinhomes Riverside từ lâu đã trở thành “khu nhà giàu” với hệ thống tiện ích, dịch vụ và an ninh theo tiêu chuẩn 5* Vingroup. Cùng với đó, cơ hội đầu tư sinh lời nơi đây thực sự hấp dẫn. Nhân dịp Tết đến Xuân về, chủ đầu tư đưa ra chính sách ưu đãi vô cùng hấp dẫn, nhân 4 lợi ích khi đầu tư nơi đây cho khách hàng.

Hệ thống an ninh tiêu chuẩn 5* tại biệt thự Vinhomes Riverside mang đến không gian an toàn, đẳng cấp cho chủ nhân

Hệ thống an ninh tiêu chuẩn 5* tại biệt thự Vinhomes Riverside mang đến không gian an toàn, đẳng cấp cho chủ nhân

Đô thị Vinhomes Riverside tọa lạc tại cửa ngõ Đông Bắc thủ đô Hà Nội, khoảng cách tới trung tâm khá thuận tiện, với khoảng cách tới hồ Hoàn Kiếm chưa đầy 6.5km, cách chân cầu Chương Dương 5.5km, rất gần cầu Vĩnh Tuy và kết nối linh hoạt tới cụm công trình trọng điểm khu vực. Không chỉ có vậy, Vinhomes Riverside giai đoạn 2 dự kiến sẽ được triển khai và giới thiệu tới quý khách hàng trong năm 2016 sẽ trở thành điểm đến đầu tư vô cùng hấp dẫn cho mọi nhà đầu tư.

Đặc biệt nhân dịp đầu xuân năm mới, chủ đầu tư Vingroup đưa ra chính sách ưu đãi vô cùng hấp dẫn cho quý khách hàng lựa chọn an cư tại biệt thự Vinhomes Riverside:

Từ 19/12/2015, khách hàng mua biệt thự Hoa Sữa 10& 11, khu đô thị Vinhomes Riverside sẽ được cộng gộp ưu đãi hỗ trợ cho vay tới 70% giá trị biệt thự với lãi suất 0% trong vòng 12- 24 tháng cùng chương trình nhận ngay lợi nhuận cho thuê lên tới 4 tỷ đồng/2 năm dành cho khách hàng tham gia chương trình cam kết cho thuê. Lần đầu tiên, biệt thự Vinhomes Riverside mang đến cho khách hàng nhu cầu đầu tư lợi ích “nhân 4” và sẽ được nhận ngay khoản sinh lời cho thuê này và khấu trừ vào đợt thanh toán cuối cùng trước khi nhận biệt thự. Vì lẽ đó, số tiền thực tế mà quý khách hàng phải thanh toán cho chủ đầu tư để sở hữu những căn biệt thự Vinhomes Riverside sẽ thấp hơn nhiều so với giá trị sản phẩm. Cụ thể: thay vì thanh toán tới 30% lần đầu tiên, khách hàng chỉ cần thanh toán khoảng 20% giá trị biệt thự, tương đương khoản tiền từ 3.5 tỷ đồng là được sở hữu ngay sản phẩm trong khu đô thị Vinhomes Riverside bên sông với số lượng rất hạn chế tại Hoa Sữa 10& 11.

Chưa hết, bên cạnh tiện ích biệt thự Vinhomes Riverside đặc biệt sang trọng, xứng tầm, trong thời gian này, tất cả khách hàng lựa chọn mua biệt thự Vinhomes Riverside sẽ được tặng một trong hai gói quà tặng hấp dẫn: gói dịch vụ xe cao cấp- Premium Butler Transport trị giá 200 triệu hoặc thẻ thanh toán Vinpro trị giá 150 triệu để mua sắm tại hệ thống trung tâm công nghệ và điện máy Vinpro.

Khu đô thị Vinhomes Riverside sang trọng, hiện đại

Khu đô thị Vinhomes Riverside sang trọng, hiện đại

Không chỉ bảo đảm lợi ích đa dạng: vừa tối ưu hóa chi phí, vừa đón đầu những cơ hội sinh lời hấp dẫn từ thu nhập cho thuê và gia tăng giá trị bất động sản trong tương lai, những chủ nhân của biệt thự Vinhomes Riverside còn được tận hưởng đẳng cấp sống hoàn hảo nơi đây.

Thông tin chi tiết về chính sách mở bán biệt thự Vinhomes Riverside nói chung cũng như tiến độ biệt thự Vinhomes Riverside giai đoạn 2, quý khách hàng và nhà đầu tư vui lòng liên hệ với chúng tôi để cập nhật những ưu đãi mới nhất, cập nhật nhất từ chủ đầu tư:

LIÊN HỆ NHẬN TƯ VẤN TỪ CHUYÊN GIA
HOTLINE: 0966 85 56 85