Những tên tuổi tạo nên thành công của Scenia Bay Nha Trang

Scenia Bay Nha Trang được đánh giá là một trong số ít những dự án gặt hái được thành công về mọi mặt từ nghỉ dưỡng đến đầu tư của thị trường bất động sản Nha Trang, đứng sau thành công đó có sự đóng góp không hể nhỏ đến từ chủ đầu tư và các thương hiệu, tên tuổi hợp tác.

Chủ đầu tư Scenia Bay Nha Trang và bước đi Nam tiến

Sau hàng loạt các dự án tại nhiều lĩnh vực xây dựng, gặt hái được thành công tại miền Bắc, năm 2017, công ty cổ phần Nam Tiến Lào Cai quyết định Nam tiến để mở rộng quy mô và tầm ảnh hưởng của mình trên thị trường bất động sản Việt Nam và Nha Trang là điểm đến lý tưởng để hiện thực hoá mục tiêu và tham vọng đó. Ngay từ lần đầu xuất hiện, với vị trí đắc địa và nhiều ưu thế vượt trội của Scenia Bay Nha Trang đã giúp nâng tầm tên tuổi của chủ đầu tư dự án.

Với tiềm lực tài chính vững mạnh cùng kinh nghiệm lâu năm trên nhiều lĩnh vực khác nhau của công ty cổ phần Nam Tiến Lào Cai hứa hẹn sẽ mang đến cho khách hàng, các nhà đầu tư không gian sống và nghỉ dưỡng hoàn hảo cùng với đó là cơ hội đầu tư với lợi nhuận hấp dẫn. góp phần quảng bá thương hiệu, tên tuổi đồng thời sự ra đời của dự án Scenia Bay Nha Trang cũng giúp giải quyết đáng kể áp lực về nhu cầu nguồn cung căn hộ đang hết sức nóng bỏng tại thị trường Nha Trang.

Đằng sau thành công Scenia Bay Nha Trang

Scenia Bay Nha Trang – Dự án nâng tầm vị thế cho chủ đầu tư Nam Tiến Lào Cai

Đơn vị vận hành quản lý và vận hành Scenia Bay Nha Trang – InVision Hospitality

Đằng sau sự thành công lâu dài và bền vững của một dự án, nhất là bất động sản nghỉ dưỡng cao cấp, không thể bỏ qua những đóng góp của đơn vị vận hành quản lý và vận hành và Scenia Bay Nha Trang cùng tầm quan trọng mà InVision Hospitality mang đến cũng như vậy . Nhắc đến InVision Hospitality – một trong những thương hiệu nổi tiếng trên toàn thế giới và cũng đã tạo dựng được tên tuổi khá vững chắc tại Việt Nam với các dự án như MAI HOUSE, Montgomerie Links, MAI HOUSE Hoi An Beach…Nhờ đẳng cấp hiện đại và sự chuyên nghiệp trong quy trình vận hành và quản lý, quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về sự tiện nghi cũng như những điều kiện quan trọng cho cuộc sống nghỉ dưỡng trong tương lai đồng thời bảo đảm nguồn thu nhập ổn định và bền vững cho các nhà đầu tư.

InVision Hospitality logo

Tiến độ dự án  Scenia Bay Nha Trang được bảo lãnh bởi ngân hàng Vietinbank

Vietinbank là một trong những ngân hàng đạt được sự tin tưởng tuyệt đối của khách hàng. Sự bảo lãnh về tiến độ thi công dự án Scenia Bay Nha Trang cũng như chất lượng các căn hộ mà ngân hàng Vietinbank đem lại Đây chính là mảnh ghép hoàn hảo tạo nên vẻ thập toàn thập mỹ của dự án trong lòng khách hàng. Bên cạnh đó, với sự hợp tác này kết hợp cùng những chính sách chia nhỏ tiến độ thanh toán mà chủ đầu tư Scenia Bay Nha Trang sẽ giúp giảm tải đáng kể áp lực tài chính dành cho khách hàng và các nhà đầu tư. Ngoài ra, vẫn còn có sự góp mặt của rất nhiều tên tuổi, thương hiệu nổi tiếng trên thế giới đã chung tay góp sức tạo nên sự thành công của dự án như ngày hôm nay.

LIÊN HỆ NHẬN TƯ VẤN TỪ CHUYÊN GIA
HOTLINE: 0966 85 56 85