Panorama Lê Hồng Phong:Tiềm năng cho thuê sinh lời vượt trội

Sở hữu vị trí tọa lạc đắc địa, kết nối thông minh, phong thủy vượng khí, cùng thiết kế sang trọng, hiện đại, tiện ích vượt trội… Panorama Lê Hồng Phong được kỳ vọng là điểm đến đầu tư lý tưởng bậc nhất năm 2017. Đặc biệt, nhờ thế mạnh thị trường Nha Trang, hứa hẹn sẽ mang đến cho các nhà đầu tư tiềm năng cho thuê sinh lời vượt trội, bền vững.

Panorama Lê Hồng Phong – Tiềm năng cho thuê lưu trú ngắn ngày

Sở hữu lợi thế đường bờ biển dài, trong xanh, yên bình, không có các loài cá dữ, cùng nhiều di tích, danh lam thắng cảnh tuyệt đẹp, Nha Trang là điểm đến du lịch hấp dẫn bậc nhất nước ta, và là điểm đến du lịch hấp dẫn đông đảo du khách nước ngoài nghé thăm, khám phá. Thêm vào đó, với sự định hướng, đầu tư phát triển mạnh mẽ của các cấp chính quyền, hạ tầng Nha Trang ngày càng đồng bộ, hiện đại, tạo điều kiện lý tưởng, thúc đẩy ngành du lịch ngày càng phát triển mạnh mẽ. Theo thống kê, lượng khách du lịch đến với Nha Trang năm 2015 đạt 4,1 triệu lượt khách, thì đến năm 2016, còn số này ước tính đạt khoảng 4,5 triệu lượt khách và dự kiến, con số này sẽ ngày càng tăng cao, đến năm 2020 con số này dự kiến sẽ đạt 7,2 triệu lượt khách.

Thiết kế tạo tầm view sáng cho Panorama Lê Hồng Phong

Thiết kế tạo tầm view sáng cho Panorama Lê Hồng Phong – Hình ảnh minh họa – Không chính thức từ CĐT

Tổng lượng du khách đến Nha Trang nghỉ dưỡng, vui chơi ngày càng gia tăng, kéo theo thời gian lưu trú tại đây cũng kéo dài, góp phần thúc đẩy sự tăng trưởng của các ngành khác đặc biệt là thị trường bất động sản nghỉ dưỡng. Bên cạnh những chủ đầu tư kỳ cựu, tiếng tăm trên thị trường bất động sản thì các nhà đầu tư mới cũng lần lượt xuất hiện, đánh dấu tên tuổi, thành công của mình trên mảnh đất này. Công ty cổ phần Vịnh Nha Trang với siêu phẩm Panorama Lê Hồng Phong cũng là một trong những cái tên sáng giá trên thị trường bất động sản Nha Trang.

Thấy được tiềm năng phát triển du lịch biển, cùng nhu cầu lưu trú, nghỉ dưỡng của du khách ngày một tăng cao, công ty cổ phần Vịnh Nha Trang đã cho ra đời dự án Panorama Lê Hồng Phong. Sự ra đời của dự án không chỉ góp phần giải quyết sự thiếu hụt nguồn cung căn hộ nghỉ dưỡng cho thị trường, mà còn mang đến cho các nhà đầu tư cơ hội đầu tư cho thuê sinh lời vượt trội. Sở hữu thế mạnh cạnh tranh về vị trí tọa lạc địa đắc, nằm gần hàng loạt các tuyến đường lớn của thành phố, dễ dàng kết nối đến các điểm đến du lịch hấp dẫn bậc nhất Nha Trang, dự án chắc chắn sẽ là điểm đến lưu trú lý tưởng cho quý du khách, đảm bảo tốt nhất tỷ lệ lấp phòng, mang về lợi nhuận ổn định, bền vững từ cho thuê căn hộ lưu trú, nghỉ dưỡng.

Tiềm năng cho thuê để ở lâu dài

Bên cạnh tiềm năng cho thuê căn hộ nghỉ dưỡng, lưu trú ngắn ngày, Panorama Lê Hồng Phong còn mang đến cho các nhà đầu tư tiềm năng cho thuê để ở lâu dài với lượng khách hàng tiềm năng vô cùng lớn. Có thể dễ dàng nhận thấy, Nha Trang không chỉ là thiên đường nghỉ dưỡng hàng đầu của Việt Nam mà còn là điểm đến an cư, phát triển sự nghiệp lý tưởng của rất nhiều các cá nhân, doanh nghiệp, công ty trong và ngoài nước.

Hàng năm, lượng dân cư nhập cư vào thành phố Nha Trang ngày một tăng lên đáng kể, các công ty, doanh nghiệp trong và ngoài nước phát triển mạnh mẽ, thu hút đông đảo lao động, nhân viên, cán bộ…đổ về đây. Chính bởi vậy, nhu cầu căn hộ để ở lâu dài cũng ngày một gia tăng. Panorama Lê Hồng Phong là một trong những điểm đến lưu trú dài hạn lý tưởng cho quý khách hàng. Sở hữu vị trí địa đắc giữa khu trung tâm thành phố, mặt tiền tiếp giáp với các tuyến đường huyết mạch, mang đến kết nối giao thông nhanh chóng, dễ dàng, thuận tiện, đáp ứng nhu cầu công việc, cuộc sống của người dân.

Bên cạnh thiết kế căn hộ hiện đại, đa dạng diện tích, đáp ứng tốt nhất nhu cầu lưu trú dài hạn của quý khách, thì dự án còn sở hữu chuỗi tiện ích dịch vụ nội khu vô cùng hiện đại, tiện nghi như: spa, gym, siêu thị, trung tâm thương mại, bể bơi, nhà hàng Âu – Á… đảm bảo đáp ứng tốt nhất nhu cầu cuộc sống và nâng cao đời sống tinh thần của quý cư dân. Đặc biệt, với hệ thống an ninh 4 lớp, cuộc sống của quý cư dân sẽ luôn được đảm bảo tốt nhất.

Với đối tượng cho thuê vô cùng đa dạng, ngày một gia tăng, dự án chính là điểm đến đầu tư lý tưởng dành cho mọi quý khách hàng. Hiện tại, tiến độ dự án Panorama Lê Hồng Phong vẫn đang được triển khai theo đúng tiến độ và chất lượng đã đề ra, hứa hẹn sẽ bàn giao căn hộ sớm nhất, hoàn hảo nhất tới tay quý khách hàng.

LIÊN HỆ NHẬN TƯ VẤN TỪ CHUYÊN GIA
HOTLINE: 0966 85 56 85