Sonasea Phú Quốc cơ hội”có một không hai” cho nhà đầu tư

Sonasea Phú Quốc tiếp nối thành công của những dự án khủng mang thương hiệu CEO Group để vượt lên trên tất cả những dự án đẳng cấp khác, nhanh chóng trở thành tâm điểm và nhận được sự quan tâm đặc biệt của nhà đầu tư và quý khách hàng dù mới chính thức ra mắt. Hãy xem lý do vì sao Sonasea Phú Quốc Condotel lại hút khách đến vậy.

Sonasea Phú Quốc – đón sóng đầu tư tại đảo ngọc

Phú Quốc đang thay đổi chóng mặt và trở thành điểm đến hấp dẫn du khách cũng như nhà đầu tư bằng các đại dự án du lịch – nghỉ dưỡng. Đảo Ngọc như đang “lột xác” và “khoác áo mới”. Cùng với sân bay, đường giao thông được xây mới, hàng loạt các dự án quy mô được triển khai, trong đó chắc chắn không thể không nhắc tới Sonasea Phú Quốc Condotel mới chính thức khởi công cuối tháng 5 vừa qua.

Dự án Sonasea Condotel mặt bằng tầng 3-5

Sonasea Condotel Phú Quốc mặt bằng tầng 3-5

Chính sách bán hàng Sonasea Phú Quốc Condotel

Đầu tư trên khu đất diện tích 14.847m2, theo mô hình căn hộ nghỉ dưỡng đẳng cấp 5 sao, khi hoàn thành, Sonasea Phú Quốc sẽ cung cấp ra thị trường 549 căn hộ đẳng cấp với loại hình từ 1 – 3 phòng ngủ góp phần thay đổi hoàn toàn diện mạo bãi Trường. Thiết kế tinh tế từ Kume của Nhất Bản và đơn vị thi công hàng đầu Việt Nam – Tập đoàn Hòa Bình, Sonasea Phú Quốc Condotel góp phần không nhỏ trong việc nâng tầm thương hiệu và dịch vụ du lịch Phú Quốc, đưa nơi đây thực sự trở thành thiên đường du lịch của Việt Nam, thậm chí là khu vực.

Không chỉ đáp ứng nhu cầu nghỉ dưỡng thượng lưu của du khách, Sonasea Phú Quốc còn mở ra cơ hội đầu tư sinh lời hoàn hảo cho các nhà đầu tư đang tìm kiếm cơ hội kinh doanh tại một thị trường du lịch đang bùng nổ như Phú Quốc. Với lượng du khách trong và ngoài nước tới đảo Ngọc tăng nhanh qua các năm: tính riêng trong năm 2017 phấn đấu thu hút hơn 1.8 triệu lượt khách du lịch, tăng khoảng 25.5% so với năm 2016, cơ hội đầu tư sinh lời và tiềm năng tăng giá tại Sonasea Phú Quốc là điều hoàn toàn chắc chắn.

Để cập nhật những thông tin chi tiết nhất, chính xác nhất về mặt bằng Sonasea Phú Quốc cũng như chính sách ưu đãi dự án mới nhất từ chủ đầu tư, xin mời quý khách hàng và nhà đầu tư liên hệ trực tiếp với chúng tôi để nhận tư vấn chuyên sâu nhất cùng trọn bộ tài liệu

LIÊN HỆ NHẬN TƯ VẤN TỪ CHUYÊN GIA
HOTLINE: 0966 85 56 85