Sống cùng gia đình tại An Phú Shop Villa, có nên hay không?

Là một dự án biệt thự được nâng cấp lên từ sản phẩm nhà phố thương mại truyền thống, An Phú Shop Villa khiến nhiều khách hàng không khỏi băn khoăn bởi thiết kế dự án liệu có hợp để an cư, cuộc sống gia đình sẽ nhận được gì khi chuyển về sống tại đây. Dưới đây là bài viết nếu rõ thiết kế và những lý do khiến khách hàng muốn dọn ngay về ở tại đây.

Thiết kế biệt lập cho nơi an cư

Bên cạnh một mặt bằng rộng rãi, có nhiều diện tích mở rộng bên ngoài cho việc kinh doanh, Shop Villa An Phú còn có 2 tầng trên dành cho nơi sống của cả gia đình. Lợi dụng ưu điểm của biệt thự song lập, các nhà thiết kế đã tạo nên những bậc thang bên ngoài có vách ngăn với nơi kinh doanh. Điều này giúp tách biệt được nơi sống và nơi kinh doanh của ngôi nhà. Tuy 2 mà trong 1, khiến gia chủ có thể tiết kiệm được chi phí trong ngôi nhà của mình.

Không gian sầm uất của An Phú Shop Villa

Không gian sầm uất của An Phú Shop Villa – Hình ảnh minh họa

Tầng trên của An Phú Shop Villa là khoảng không gian yên tĩnh và thư thái cho gia chủ, có khu vườn nhỏ, ban công rộng lớn được kết nối các gian phòng bằng thiết kế kính, tạo nên những khoảng mở cực lớn cho ngôi nhà. Các phòng được bố trí cẩn thận và hợp lý, không gian tối ưu khiến ngôi nhà “ăn gian” được rất nhiều diện tích vốn đã lớn của mình.

So với việc chọn các căn shophouse có thiết kế chật hẹp, việc sống và kinh doanh lồng ghép vào nhau, phần diện tích dành cho cả gia đình gần như bị thu hẹp bởi sự chật chội mà việc kinh doanh phát triển nên. Vì thế nhiều gia đình chọn cách tách riêng nơi an cư và nơi kinh doanh, chọn shophouse để kinh doanh và tìm một căn hộ chung cư để ở cho cả gia đình. Chi phí đội lên rất nhiều.

Nhưng Shop Villa An Phú có thể giảm bớt chi gánh nặng chi phí cho gia chủ nhờ cuộc sống được tích hợp nhưng không trở ngại cho nhau, mọi thành viên trong gia đình đều tìm thấy không gian riêng cho mình khi sống tại đây.

Giảm bớt chi phí hàng sinh hoạt hàng tháng

Là dự án được xây dựng theo mô hình Energry zero, An Phú Shop Villa sẽ giúp gia chủ tiết kiệm được 1 khoản chi phí không nhỏ hàng tháng trong các hóa đơn tiền điện, tiền nước, sử dụng các loại năng lượng… nhưng vẫn làm sạch môi trường và đem đến tiện lợi cho ngôi nhà. Cách chủ đầu tư xây dựng dự án luôn dựa trên yếu tố con người, tạo nên những khác biệt để mỗi cư dân có thể sống thoải mái và tiết kiệm nhất để có cuộc sống trọn vẹn về mọi mặt.

Tiện ích mà An Phú Shop Villa sở hữu đều hiện đại và sang trọng, từ hồ điều hòa rộng 12ha với các tiện ích ngoài tời, công viên thiên văn học, trường học liên cấp, bệnh viện đa khoa quốc tế,… tất cả được xây dựng để phát triển cuộc sống cho cư dân nọi khu dự án, thu hút khách hàng từ bên ngoài để đem tới lượng khách dồi dào, đa dạng nhất cho các cửa hàng tại đây.

So với việc sở hữu những căn shophouse hay nhà phố thương mại ngột ngath, bí bách về diện tích thì An Phú Shop Villa là lựa chọn hoàn hảo hơn rất nhiều về diện tích, thiết kế đến những nội thất, tiện ích, cảnh quan thiên nhiên bên trong dự án mà mỗi cư dân sẽ được hưởng. Hiện nay, thông tin mở bán An Phú Shop Villa vẫn đang được diễn ra và tiếp tục có những cập nhật mới, cảm ơn quý khahcs hàng đã quan tâm theo dõi dự án.

LIÊN HỆ NHẬN TƯ VẤN TỪ CHUYÊN GIA
HOTLINE: 0966 85 56 85