Thành phố Forest City – Điểm đến đầu tư thông minh

Với vị trí tọa lạc đắc địa, chính sách sở hữu minh bạch, quyền lợi định cư rõ ràng, cùng với đó là chính sách bán hàng, giá bán vô cùng hấp dẫn, thành phố Forest City nhanh chóng trở thành điểm đến đầu tư vô cùng hấp dẫn, thu hút đông đảo các nhà đầu tư lớn tại Việt Nam.

Vị trí tọa lạc đắc địa, tiềm năng gia tăng giá trị dự án

Thành phố Forest City sở hữu vị trí tọa lạc vô cùng đắc địa tại quần thể gồm 4 đảo nhân tạo lớn thuộc bang Johor Bahru, Malaysia với tổng số vốn đầu tư lên đến hàng trăm tỷ USD. Từ vị trí đắc địa này, quý cư dân tương lai của dự án có thể dễ dàng di chuyển đến quốc đảo sư tử Singapore, hưởng trọn vẹn những lợi thế của một trung tâm kết nối giữa hai quốc gia Malaysia và Singapore. Ngoài ra, quý cư dân chỉ cần mất khoảng 6 đến 8 giờ bay là có thể di chuyển đến hầu hết các nước trong khối APEC. Như vậy có thể thấy, vị trí dự án là trung tâm kết nối, mang đến hệ thống giao thông vô cùng thuận tiện, đáp ứng tốt nhất nhu cầu công việc, cuộc sống của toàn thể quý cư dân.

Đặc biệt nhờ hưởng trọn vị trí địa đắc tại khu vực trung tâm kết nối nên thành phố Forest City Malaysia sở hữu thế mạnh vượt trội, mang đến cho các nhà đầu tư cơ hội đầu tư hấp dẫn, tiềm năng tăng giá chắc chắn trong tương lai. Đây cũng là vị trí độc tôn, khó có dự án thứ 2 đạt được.

Quy hoạch bền vững, môi trường sống xanh đẳng cấp

Một trong những thế mạnh vượt trội khiến các nhà đầu tư không thể bỏ lỡ thành phố Forest City đó chính là quy hoạch bền vững, môi trường sống xanh đẳng cấp mà dự án sở hữu. Với tổng diện tích rộng lớn, cùng số vốn đầu tư khổng lồ, lên đến hàng trăm tỷ USD, dự án được xây dựng theo mô hình đô thị lập thể với đầy đủ các mô hình sản phẩm như nhà ở, biệt thự, văn phòng, bệnh viện, trường học…cùng hệ thống giao thông hiện đại, đồng bộ. Với quy hoạch chuẩn mực, toàn thể quý cư dân tương lai của dự án sẽ được hưởng một cuộc sống chất lượng nhất, cao cấp nhất, phục vụ tốt nhất mọi nhu cầu từ cơ bản đến những nhu cầu vui chơi, giải trí, khám chữa bệnh cao cấp. Đặc biệt, dự án được phát triển trở thành thành phố xanh đẳng cấp bậc nhất hành tinh. Tại đây, quý khách, quý cư dân tương lai của dự án sẽ được chiêm ngưỡng sắc xanh bao phủ ngập tràn từ sân vườn lên đến tầng thượng, những khu vườn treo, rừng thẳng đứng được thiết kế vô cùng độc đáo, mang đến những trải nghiệm tuyệt vời cho cuộc sống của quý cư dân.

Quy hoạch bền vững thành phố Forest City

Khi cuộc sống, công việc ngày càng có nhiều áp lực, tình trạng ô nhiễm môi trường ngày một gia tăng, người dân ngày càng một khát khao tìm đến một điểm đến tận hưởng cuộc sống trọn vẹn, hưởng trọn không gian sống an lành, hòa quyện vào thiên nhiên nhưng vẫn đảm bảo sự tiện nghi, cao cấp, quy hoạch thành phố Forest City chính là quy hoạch về một cuộc sống mơ ước của toàn thể cư dân trên toàn hành tinh.

Thành phố Forest City Malaysia – Chính sách sở hữu minh bạch

Một trong những ưu điểm vượt trội, hấp dẫn các nhà đầu tư tại thành phố Forest City đó chính là chính sách sở hữu minh bạch cùng giá bán hấp dẫn mà chính phủ Malaysia và đơn vị chủ đầu tư mang đến. Cụ thể, đối với chính sách về sở hữu bất động sản, quý khách có quyền sử dụng đất vĩnh viễn, quyền sở hữu này được chuyển giao cho cả thế hệ kế tiếp mà không mất tiền thuế thừa kế, được cấp visa dài hạn trong 10 năm và hưởng trọn các ưu đãi về giáo dục, y tế tương đương như công dân Malaysia. Chính vì vậy, chắc chắn dự án sẽ thu hút đông đảo quý khách hàng đến an cư, nghỉ dưỡng, mang đến nguồn lợi khổng lồ cho các nhà đầu tư. Bên cạnh đó, theo đánh giá, mức giá bán căn hộ tại dự án vô cùng hấp dẫn chỉ bằng 1/4 tại Singapore và chỉ tương đương với đầu tư một căn hộ chung cư tại Việt Nam (khoảng 3 tỷ đồng). Như vậy có thể thấy, hiệu quả đầu tư tại thành phố Forest City hấp dẫn, vượt trội hơn hẳn các dự án, các quốc gia khác. Website dự án http://forestcityvietnam.vn/.

LIÊN HỆ NHẬN TƯ VẤN TỪ CHUYÊN GIA
HOTLINE: 0966 85 56 85