The Manor Lào Cai và vị trí “đắt giá” nhất phố núi

Với cú bắc tiến ngoạn mục của mình, Bitexco cùng The Manor Eco Lào Cai đã khẳng định một cách xuất sắc tiềm lực của mình khi sở hữu vị trí dự án “đắt giá” bậc nhất. Điểm toạ lạc đẹp đẽ đó không chỉ đem tới những tài lộc và vượng khí trong tương lai mà còn hàm chứa ý nghĩa sâu sắc về chiến lược đầu tư. Tìm hiểu điều thú vị đó ngay với bài viết dưới đây.

Dự án The Manor Eco Lào Cai sở hữu vị trí vàng ngay khu vực trung tâm

Thành phố Lào Cai đang “thay da đổi thịt” mỗi ngày với sự phát triển kinh tế, xã hội và du lịch một cách mạnh mẽ, hoàn toàn có thể cạnh tranh với bất cứ tỉnh thành nào trong khu vực miền Bắc. Theo đó mà đời sống của quý cư dân nơi đây cũng ngày một được nâng cao rõ rệt và nảy sinh nhu cầu về cuộc sống an cư tại các khu đô thị hạng sang, cao cấp.

Nắm bắt một cách cực kỳ nhạy bén với thời cuộc, Bitexco chính là đơn vị dầu tiên quyết tâm định vị và khai phá mảnh đất màu mỡ ấy để tìm đến các cơ hội phát triển trong tương lai cũng như mang tới cho quý cư dân nơi này một cuộc sống hưởng thụ và đẳng cấp đúng nghĩa.

Xuất phát từ ý tưởng đó mà dự án The Manor Eco Lào Cai lựa chọn cho mình vùng đất toạ lạc ngay chính giữa vị trí trung tâm thành phố, thuộc tiểu khu đô thị số 2, phường Bắc Cường, ngay giáp đại lộ Trần Hưng Đạo.

Với vị trí cửa ngõ giao thông trọng yếu nhất của toàn thành phố, dự án The Manor Eco Lào Cai đương nhiên được thừa hưởng các lợi ích liên kết vùng, khu vực, quý cư dân sinh sống tại nơi này hoàn toàn có thể dễ dàng di chuyển tới các vị trí trọng điểm trong thành phố như nhà ga, cửa khẩu quốc tế, bệnh viện đa khoa, trung tâm hành chính, khu thương mại, trường học, điểm du lịch Sapa…chỉ với vài phút lái xe.

Đặc biệt hơn cả, với vị trí “vàng” đó dự án còn được thừa hưởng hệ thống hạ tầng giao thông huyết mạch hiện đại trong tương lai gần như tuyến đường cao tốc Nội Bài – Lào Cai, sân bay quốc tế, cao tốc Lào Cai – Sapa…điều thú vị đó hứa hẹn sự hấp dẫn với quý du khách đến với khu mua sắn thuộc dự án The Manor Eco Lào Cai cũng như khu du lịch Sapa.

Dự án The Manor Lào Cai

Dự án The Manor Lào Cai

The Manor Eco Lào Cai – Vị trí đắt giá và lợi ích mang lại

Được định vị là dự án nằm trong chuỗi sản phẩm cao cấp The Manor thuộc tập đoàn Bitexco danh tiếng nên The Manor Eco Lào Cai được triển khai với những tính toán kỹ lưỡng về chiến lược vô cùng thông minh và đúng đắn.

Tạm không bàn đến những lợi thế của dự án cũng như các ưu ái từ chủ đầu tư, The Manor Eco Lào Cai chính là một trong những phiên bản xuất sắc của phân khúc bất động sản hạng sang khi tích hợp cả hai lợi ích “lớn” trong cũng một dự án một cách thuyết phục.

Đó là khu đô thị mới văn minh với các loại hình không gian sống đẳng cấp bậc nhất. Đó là điểm tham quan du lịch và dừng chân của lượng lớn quý du khách đến từ khắp nơi, cả trong nước và bạn bè quốc tế. Và quan trọng hơn cả, dự án The Manor Eco Lào Cai mang tới những cơ hội đầu tư sinh lời quý giá cho các nhà đầu tư thông thái. Mà đích đến chủ yếu là loại hình biệt thự, nhà phố cùng chuỗi các tiện ích dịch vụ.

Cho dù các thông tin về dự án vẫn chỉ đang ở trong giai đoạn “rò rỉ” nhưng dự án vẫn dành được lượng quan tâm rất lớn đến từ đông đảo quý khách hàng, các nhà đầu tư trong suốt thời gian qua. Hiện nay, tiến độ The Manor Eco Lào Cai đang được đẩy nhanh nhất có thể để sớm ra mắt quý khách hàng và có thể đón chào những cư dân đầu tiên của khu đô thị này.

LIÊN HỆ NHẬN TƯ VẤN TỪ CHUYÊN GIA
HOTLINE: 0966 85 56 85