Vì sao Nha Trang Golden Gate chưa ra mắt đã “nóng”?

Xu hướng sở hữu ngôi nhà thứ 2 đang dần phổ biến với những gia đình trung lưu tại thành phố lớn. Nhiều gia đình ở Hà Nội, TP.HCM cũng như nhiều tỉnh thành khác đều mong muốn khoảng thời gian nghỉ hè hàng năm sẽ tạm rời xa ngôi nhà thứ nhất ở những nơi ồn ào, khói bui để tận hưởng không gian sống thoải mái, tiện nghi ngay tại chính ngôi nhà của mình bên cạnh bờ biển Nha Trang. Tuy nhiên, tiềm năng sinh lời từ ngôi nhà thứ 2 cũng là một yếu tố quan trọng để chủ sở hữu quyết định đầu tư vốn mua căn hộ. Đó cũng chính là lý do những siêu phẩm như Nha Trang Golden Gate dù chưa chính thức ra mắt đã trở thành tâm điểm thị trường.

Căn hộ Nha Trang Golden Gate “thiêu đốt” thị trường nghỉ dưỡng Nha Trang

Một căn hộ nghỉ dưỡng như Nha Trang Golden Gate chính là lựa chọn hoàn hảo khi thỏa mãn được hai nhu cầu thiết yếu, vừa để phục vụ nhu cầu nghỉ dưỡng nhưng vẫn thu được mức lợi nhuận hấp dẫn từ số tiền mình bỏ ra. Theo dự kiến, sở hữu căn hộ Nha Trang Golden Gate, khách hàng vừa có cơ hội sở hữu và trải nghiệm không gian nghỉ dưỡng thượng lưu, xứng tầm bậc nhất; sở hữu ngay một căn hộ condotel và nghỉ dưỡng với số ngày nhất định trong năm nhưng lại vẫn nhận mức lãi suất đầu tư hấp dẫn.

Hình ảnh minh họa thiết kế nội thất Nha Trang Golden Gate

Hình ảnh minh họa thiết kế nội thất Nha Trang Golden Gate

Theo đánh giá của các chuyên gia trong lĩnh vực bất động sản, sở hữu Nha Trang Golden Gate đảm bảo được khả năng sinh lời hiệu quả bởi dự án tọa lạc ở vị trí đắc địa – số 28E Trần Phú – tuyến phố trung tâm sôi động bậc nhất tại thành phố biển Nha Trang. Khu vực này luôn thu hút lượng du khách lưu trú lớn khi đến Nha Trang với rất nhiều hoạt động vui chơi, văn hóa không kể ngày đêm cùng tỷ lệ lấp đầy phòng luôn đạt trên 90%.

Bên cạnh đó, Khánh Hòa là địa phương có tiềm năng du lịch lớn, tăng trưởng du lịch đạt mức cao, tính riêng 6 tháng đầu năm 2017, du lịch Nha Trang tăng 25% so với cùng kỳ năm trước, khách quốc tế tăng 80,4% so với cùng kỳ. Số ngày trung bình mà du khách lưu trú tại Nha Trang cũng cao nhất cả nước, 4 ngày/ khách…Chính những yếu tố “thiên thời, địa lợi và nhân hòa” kể trên đã trở thành nền móng cho cơ hội đầu tư sinh lời chắc chắn tại căn hộ Nha Trang Golden Gate.

Để cập nhật những thông tin mới nhất, chính xác nhất về thời điểm mở bán chính thức cũng như mặt bằng Nha Trang Golden Gate trực tiếp từ chủ đầu tư, xin mời quý vị liên hệ trực tiếp với chúng tôi

LIÊN HỆ NHẬN TƯ VẤN TỪ CHUYÊN GIA
HOTLINE: 0966 85 56 85