Vị trí Hạ Long Bay View tạo tầm nhìn đắt giá bậc nhất

Hạ Long Bay View được công ty Lạc Hồng đầu tư xây dựng với kỳ vọng sẽ đưa mô hình căn hộ dịch vụ ở Hạ Long lên tầm cao mới, quy mô hơn, đẳng cấp hơn. Một trong những yếu tố đầu tiên khẳng định vị thế cho dự án chính là vị trí – tầm quan sát panorama độc nhất. Đây được xem là “điểm trọng yếu” nhãn tiền chinh phục quyết định “xuống tiền” của nhà đầu tư và khách hàng.

Hạ Long Bay View có vị trí trung tâm thành phố với góc quan sát tứ phía

Ha Long Bay View Quảng Ninh có vị trí địa lý nằm bên hông cầu Bãi Cháy, thuộc phường Trần Hưng Đạo, thành phố Hạ Long. Khu vực này lâu nay được nhắc đến với tư cách là phường trung tâm của thành phố, tập trung cư dân bản địa giàu có, văn minh, hệ thống giao thông đồng bộ toả đều ra các khu du lịch, vui chơi giải trí lớn.

Dù ở trung tâm thành phố nhưng nằm giữa khu dân cư nên Hạ Long Bay View cách xa các công trình cao tầng, bởi thế dự án không vướng phải khuyết điểm bị che lấp tầm view. Nhìn trực diện trên cao, dự án nằm tại vị trí tâm trong quần thể du lịch Hạ Long, từ điểm nhìn này, chúng ta có thể quan sát trọn vẹn cảnh đẹp nổi tiếng nhất của thành phố như Vịnh Hạ Long, cầu Bãi Cháy, vòng quay Mặt Trời, Hồ Yết Kiêu,…

Góc panorama – tầm quan sát tứ phía này giúp Hạ Long Bay View được “xếp hạng” hiếm trong danh sách các dự án có tầm view độc đáo, ngoạn mục. Điều này giúp các căn hộ được hưởng những đặc lợi tối đa từ tầm view, chinh phục mọi khách hàng.

Toàn cảnh Hạ Long Bay View

Toàn cảnh Hạ Long Bay View

Vị trí mang lại giá trị to lớn về tầm view cho Ha Long Bay View Quảng Ninh

Thực tế ở Hạ Long hiện nay, khi bất động sản nghỉ dưỡng đang trong giai đoạn phát triển rực rỡ, trong đó có sự vào cuộc của các ông lớn như VinGroup, Cen Group, FLC Group,… thì những khu đất có vị trí đắc địa thường tạo ra sức nóng khiến các chủ đầu tư phải cạnh tranh táo bạo, do vậy quỹ đất có tầm view quan sát vịnh Hạ Long càng hiếm dần. Điều đó cho thấy, vị trí Hạ Long Bay View nằm ở trung tâm thành phố, lại được hưởng tầm view trọn vịnh Hạ Long là yếu tố quan trọng để khẳng định ưu thế, sức mạnh của dự án, tạo nên lợi thế cạnh tranh nổi bật.

Tầm view của dự án này còn có ưu điểm “vô tiền khoáng hậu” đó là phù hợp với địa chất, địa mạo của quần thể danh thắng Hạ Long. Vịnh Hạ Long tập hợp  những “hòn đảo” đá vôi nổi trên mặt biển, thông thường muốn quan sát trọn vẻ đẹp của kiệt tác thiên nhiên này, chúng ta phải nhìn từ xa và từ trên cao hướng xuống. Nhu cầu này thực tế từ trước đến nay vẫn chưa được đáp ứng bằng bất cứ dịch vụ nào, bởi vậy, lựa chọn đến với Hạ Long Bay View sẽ là phương án thú vị, hoàn hảo nếu muốn thưởng ngoạn bức tranh đa chiều của non – nước vịnh Hạ Long.

Tầm view không giới hạn ra Vịnh Hạ Long và các danh thắng nổi tiếng khác có vai trò gia tăng giá trị căn hộ Hạ Long Bay View. Trên thị trường bất động sản nghỉ dưỡng, những dự án có tầm view tốt, view biển sẽ có hiệu suất giao dịch lớn hơn hẳn so với dự án nằm ở vị trí còn lại, mức thanh khoản cao hơn, giá cả cũng được đẩy lên. Mức gía của một sản phẩm căn hộ theo đó cũng được quyết định một phần từ  tầm view.

Tầm view của sản phẩm căn hộ ngoài việc phụ thuộc vào kiến trúc thiết kế còn được quyết định bởi vị trí mà dự án đó toạ lạc. Vị trí mà Ha Long Bay View Quảng Ninh có được mang lại nguồn lợi to lớn về góc quan sát, cũng như nâng tầm giá trị cho dự án, xứng đáng là lựa chọn hoàn hảo cho các nhà đầu tư.

 

LIÊN HỆ NHẬN TƯ VẤN TỪ CHUYÊN GIA
HOTLINE: 0966 85 56 85