Vinhomes Greenbay và những tác động tới thị trường

Trong bối cảnh thị trường bất động sản nhà ở đang chững lại do hiện tượng bão hòa các dự án chung cư tầm trung và cao cấp, Vinhomes Greenbay hứa hẹn sẽ trở thành dự án đặc biệt, thu hút sự chú ý cực lớn của khách hàng và các nhà đầu tư.

Dự án đa dạng về loại hình

Với tình trạng quỹ đất đô thị ngày càng eo hẹp, đặc biệt tại các khu vực phát triển nhanh như Mỹ Đình, Mễ Trì, và trên trục Phạm Hùng – Khuất Duy Tiến, các dự án quy mô lớn cung cấp các loại hình sản phẩm nhà ở thấp tầng cực kỳ hạn chế. Khu đô thị Vinhomes Greenbay chính là một trong số ít các dự án vừa nằm tại vị trí đắc địa vừa sở hữu diện tích đất khá lớn với nhiều ưu thế. Nằm trên đại lộ Thăng Long, hướng ra nhiều công viên và vườn hoa, dự án không chỉ có không gian thoáng mà cư dân tại đây còn có điều kiện thuận lợi để tận hưởng những không gian xanh công cộng bên trong và ngoài dự án.

Dự án Vinhomes Greenbay

Dự án Vinhomes Greenbay

Theo dự kiến, Vinhomes Greenbay sẽ cho ra mắt 3 loại hình sản phẩm chính đó là chung cư, biệt thự và liền kề. Điểm chung của các loại hình này đó là được thiết kế theo phong cách hiện đại với những đường nét tinh tế tạo sự sang trọng mà vẫn đảm bảo sự linh hoạt khi sử dụng. Với biệt thự và liền kề, đây là hai sản phẩm cao cấp nhất, không chỉ được trang bị nội thất ngoại nhập mà còn được thiết kế nội ngoại thất phù hợp với phối cảnh chung của dự án Vinhomes Greenbay và đặc biệt là được trang bị sân vườn riêng.

Với đa dạng loại hình như vậy, khách hàng có nhiều lựa chọn hơn để phù hợp với nhu cầu và số vốn hiện có của cư dân. Để được hỗ trợ tốt hơn trong việc lựa chọn, khách hàng có thể liên hệ với các chuyên viên tư vấn của chúng tôi theo form bên dưới.

Dự kiến tác động tới thị trường

Thị trường hiện đang rất mong đợi sự thay đổi và những dự án độc đáo có thể gây chú ý với khách hàng bên cạnh những mô tuýp chung cư cũ. Đô thị Vinhomes Greenbay Mễ Trì chắc chắn sẽ là một dự án đáp ứng được những tiêu chí trên. Một trong những lý do cho nhận định này đó là tiềm năng lớn trong việc đầu tư sinh lời thông qua hoạt động cho thuê, hoặc nhận lợi nhuận qua việc chuyển nhượng bất động sản sau khi dự án ra mắt. Với những ưu thế như hiện nay, các chuyên gia đang đánh giá rất cao tiềm năng tăng giá của khu đô thị Vinhomes Greenbay.

LIÊN HỆ NHẬN TƯ VẤN TỪ CHUYÊN GIA
HOTLINE: 0966 85 56 85