Vinhomes Metropolis: Thiết kế theo phong thủy

Chung cư Vinhomes Metropolis không chỉ hấp dẫn khách hàng bởi vị trí “dắt vàng”, tiện ích đẳng cấp, thiết kế sang trọng, mà còn thu hút bởi những thiết kế phong thủy trong mỗi căn hộ, đem lại may mắn và thịnh vượng cho gia chủ.

Thiết kế theo “tín ngưỡng” người Á Đông

Người Á Đông “chuộng” phong thủy và thuyết ngũ hành vì có thể sinh tài lộc, may mắn, tránh được những điều rủi ro trong cuộc sống. Với người Việt, phong thủy trong căn nhà không chỉ là tài lộc, thịnh vượng trong công việc, làm ăn, mà còn liên quan đến hạnh phúc gia đình.

Thấu hiểu được tâm lý khách hàng, tại chung cư Vinhomes Liễu Giai, chủ đầu tư Vingroup đã cho xây dựng và thiết kế mỗi căn hộ theo phong thủy, hợp với mệnh và tuổi của gia chủ song song với những thiết kế đẳng cấp, ssang trọng trong mỗi căn hộ.

Những thiết kế trong mỗi căn hộ Vinhomes Liễu Giai đều đượcbàn tay tài hoa, sáng tạo của các kiến trúc sư hàng đầu thiết kế. Những thiết kế này sẽ được dựa trên mệnh của gia chủ để có những bố cục hợp lý nhất, đem lại sự may mắn, tài lộc, hạnh phúc cho khách hàng.

Đây là sự độc đáo, mới lạ trong không gian cao cấp của dự án nhà ở. Chủ đầu tư mong muốn, ngôi nhà không chỉ nâng tầm giá trị cuộc sống, mà còn là nơi vun đắp hạnh phúc, đem lại sự may mắn, giàu sang và phú quý cho quý khách hàng.

Khẳng định đẳng cấp, nâng tầm giá trị sống

Ngay tự vị trí đặt của dự án, Vinhomes Metropolis đã cho thấy vị trí đẳng cấp của mình khi nằm ngay mặt đường Liễu Giai – Nơi có vị trí đẹp nhất thủ đô, xanh – Sạch – Đẹp, nhưng vẫn thuận tiện giao thông, gần trung tâm thủ đô, nơi có dân trí cao. Đây là nền móng vững chắc để cư dân tại chung cư Vinhomes Metropolis xây dựng giá trị sống mới.

Vinhomes Metropolis có những tiện ích, dịch vụ đã đạt đến tiêu chuẩn hoàn hảo, chất lượng quốc tế. Các tiện ích công cộng, các công trình dành cho tương lai cũng được xây dựng với chất lượng tốt nhất.

Trường học quốc tế với đội ngũ giáo viên hàng đầu, được đào tạo bài bản. Bệnh viện Vinmec nơi chăm lo phục vụ sức khỏe cho cư dân với một thái độ tốt nhất, ân cần và trang thiết bị hiện đại nhất Việt Nam…. Ngoài ra còn có công viên, khu vực tổ chức sự kiện, khu vui chơi, giải trí…

Dự án Vinhomes Metropolis có gần 70 tiện ích khác nhau, mỗi tiện ích đều được trang thiết bị tân tiến nhất, đảm bảo một cuộc sống theo đúng tiêu chuẩn cuả quốc tế cho người dân Việt.

Tiến độ Vinhomes Metropolis Liễu Giai hiện đang được chúng tôi liên tục cập nhật nhanh nhất, chính xác nhất. Cảm ơn sự quan tâm của quý khách hàng đến dự án Vinhomes Metropolis Liễu Giai.

Mọi thông tin chi tiêt về dự án Vinhomes Metropolis Liễu Giai, mời quý khách vui lòng truy cập tại: http://vinhomesmetropolislieugiai.vn/

VINHOMES METROPOLIS LIỄU GIAI
ĐĂNG KÝ NHẬN TÀI LIỆU & THÔNG TIN MỞ BÁN SỚM NHẤT